Học bổng lên đến $30,000/ năm tại Manhattan College, New York

Nhằm tạo môi trường học tập chất lượng và giảm bớt gánh nặng tài chính cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học Mỹ, Manhattan College trao tặng rất nhiều suất học bổng khuyến học từ  $5,000 – $30,000 như:

Thông tin tuyển sinh Đại học Manhattan – 2019

cử nhân đại học

IELP (Anh Ngữ)

Thạc Sỹ

Trung bình học lực tối thiểu

GPA

U.S. 2.5 GPA

U.S. 2.5 GPA

U.S. 3.0 GPA
Tương đương

Yêu cầu tiếng anh tối thiểu

TOEFL

Lên đến 30,000$/năm

Được renew hàng năm

N/A IELP

Sinh viên sau khi hoàn tất IELP tại MC sẽ được offer họcbổng khi vào chương trình học thuật

N/A

Tại sao chọn trường ĐH Manhattan:
+ Thành phố New York: trường nằm ngay trạm tàu điện ngầm Line 1, giúp sinh viên thuận tiện di duyển khắp nơi ở NY
+ Cơ hội việc làm cao: less than a year after graduating, on average 90% of alumni report that they are employed or in graduate school. Trang Brooking bình chọn trường MC đứng thứ 9 trong tổng số hơn 7000 trường giúp trang bị tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
+ Hỗ trợ hồ sơ xử lý nhanh và đơn giản
+ Cơ hội xin học bổng cao cho sinh viên giỏi
+ Sinh viên nộp đơn cho IELP sẽ được cấp Conditional Acceptance letter cho chương trình học thuật chính Bachelor hoặc Master

Điều kiện xét học bổng

• IELTS 6.5
  • Xét học bổng từ IELTS 6.0 (Sinh viên học xong khóa tiếng Anh tại trường sẽ được nhận học bổng)
  • GPA 8.0

Thông tin trường

Được thành lập năm 1853, Manhattan College tọa lạc tại thành phố Riverdale, New York, có khuôn viên xinh đẹp và yên bình. Khu học xá an toàn của trường trên khuôn viên rộng 23ha, chỉ cách trung tâm thành phố New York 10 dặm. Trường có tàu điện ngầm ngay tại campus và cách 30 phút tàu chạy vào trung tâm.

Manhattan College cung cấp hơn 100 chương trình trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, y tế, kỹ thuật và khoa học. Bạn khó tìm được một trường đại học chỉ với 4,500 sinh viên mà có chương trình đào tạo phong phú như thế. Mặc dù nghê thuật là phân khoa lớn nhất của trường nhưng kỹ thuật mới là chương trình được biết đến nhiều nhất, xếp hạng 55 tại Mỹ. Các môn đại cương: Toán, kỹ năng viết luận là các môn tất cả sinh viên đều phải học bên cạnh các khóa học nền tảng cốt lõi cho chuyên ngành của mình.

–     Theo tạp chí Forbes 2016, Manhattan College là trường được đánh giá top 100 trường Đại học Mỹ có giá trị để đầu tư giáo dục

–     Trường được biết đến với chương trình giảng dạy rất nghiêm ngặt, giáo viên tận tình, công nghệ hiện đại…

Chi phí trước học bổng

–      Học phí: $39,965/ năm (Học phí có thể đóng theo tháng)