Học bổng £1,000 trường Teesside University, Anh 2024

Học bổng £1,000 trường Teesside University, Anh

• Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1930
  • Tổng số học sinh: +22,500 sinh viên trong đó có +1,800 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: Campus Heart, Southfield Rd, Middlesbrough TS1 3BX, Vương Quốc Anh
  • Website: https://www.tees.ac.uk/

Đại học Teesside University là một trong những trường hiện đại nhất trong hệ thống các trường đại học tại Anh, nơi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Teesside University được công nhận là trường có chất lượng cao về các ngành như: Điều dưỡng, Sức khỏe, Thiết kế & nghệ thuật, Tin học, Kỹ sư điện điện tử, Lịch sử, Công tác xã hội, Thể thao…

HIGHLIGHT

• #92 theo đánh giá của Complete University Guide 2024
  • Đứng hạng 27 về mức độ hài lòng của sinh viên (Complete University Guide 2024)
  • Nằm trong danh sách Trường đại học của năm theo đánh giá của Daily Mail University Guide 2024

Giới thiệu về trường

Tọa lạc tại một khuôn viên sôi động ở trung tâm Middlesbrough ở Đông Bắc nước Anh, Teesside University là một trường đại học thân thiện, hiện đại. Sinh viên có cơ hội khám phá khung cảnh tươi đẹp của các vùng lân cận như North York Moors và Yorkshire Dales, cùng một số địa điểm văn hóa trong đó có phòng triển lãm MIMA (trực thuộc trường đại học) và Bảo tàng Dorman. Nhà trường rất coi trọng sự hài lòng và an sinh của học viên.

Teesside University được biết đến với sự kết hợp thú vị của ngành công nghiệp, văn hóa và phong cảnh nổi bật. Với đường bờ biển ấn tượng, đây là một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn một số điểm tham quan với phong cảnh tuyệt đẹp và tận hưởng không gian ngoài trời tươi sáng.

Teesside University - Du học Anh - Đại học Teesside - VNTalent

Chương trình nổi bật

Trường có hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy trong các lĩnh vực bao gồm đổi mới kỹ thuật số, pháp y, thể thao và khoa học sức khỏe. Ngoài ra, Đại học Teesside University được xếp hạng trong top 20 trường đại học quốc tế đào tạo ngành dựng phim hoạt hình (Animation Career Review 2018). Có 100 ngôi trường đào tạo phim hoạt hình quốc tế góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Với các khóa học có chất lượng vượt trội, kết hợp đào tạo kỹ năng thực hành và trải nghiệm thực tế (xếp hạng Bạc theo tiêu chuẩn Teaching Excellence Framework mới), sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ để phát triển sự nghiệp theo nguyện vọng của bản thân.

Teesside University tập trung hướng đến sự nghiệp tương lai của sinh viên và sự hỗ trợ nghề nghiệp của trường luôn sẵn sàng để giúp bạn đến nơi bạn muốn. Trường đã nhận được xếp hạng Bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy.

Cơ sở vật chất và dịch vụ cho sinh viên quốc tế

Trong vài năm trở lại đây, trường đã đầu tư hơn 280 triệu bảng vào khuôn viên và cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việc đầu tư bao gồm một tòa nhà giảng dạy trị giá 20 triệu bảng với một giảng đường 200 chỗ ngồi và không gian học tập linh hoạt, một thư viện mới được tân trang lại, một phòng tập thể dục trị giá 2,75 triệu bảng và một Hội sinh viên với những phong trào và thành tích xuất sắc.

Ngoài các điểm đến công cộng như công viên Albert, hồ Hemlington và làng thể thao Middlesbrough, trường còn cung cấp cơ sở hạ tầng thể thao hiện đại như tường leo núi, phòng tập thể dục, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất của sinh viên.

Ngay giữa khu học xá là Hội Sinh viên, nơi gặp gỡ, giao lưu, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động xã hội, và tận hưởng các hoạt động giải trí về đêm như quán bar của khu học xá. Những ưu điểm trên đã giúp Teesside University đạt được chứng nhận vàng của giải thưởng Best Bar None năm 2017 (công nhận cho công tác đào tạo nhân viên và hoạt động có trách nhiệm theo quy định thương mại).

Teesside University sets out plans to welcome students in September | Media centre | Teesside University

Chi phí học tập

• Đại học: £17,000/năm (~ 544 triệu đồng)
  • Sau đại học: £17,000/năm (~ 544 triệu đồng)
  • Foundation: £14,750/năm (~ 472 triệu đồng)
  • Pre-Master: £8,250/năm (~ 264 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: £10,252.15/năm (~ 324 triệu đồng)

• Thực phẩm: £2,299.83
  • Học liệu: £153.00
  • Quần áo: £315.00
  • Phương tiện đi lại: £303.00

Học bổng lên đến £1,000 từ trường Teesside University, Anh khi nhập học chương trình Pathway năm 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277