Học bổng £3,500 trường University of Sussex, Anh 2024

Học bổng £3,500 trường University of Sussex, Anh

• Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1961
  • Tổng số học sinh: +21,000 sinh viên trong đó có gần 6,000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: Falmer, Brighton BN1 9RH, Vương quốc Anh
  • Website: https://www.sussex.ac.uk/

Đại học Sussex là một công trường đại học nghiên cứu nằm ở Falmer, Sussex, Anh. Trường Đại học Sussex còn đặc biệt được biết đến với các khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, với chương trình nghiên cứu Phát triển được đặt ở vị trí số 1 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS . Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn Đại học Sussex để du học hay không thì hãy tham khảo thêm về Ngành học, Học bổng, Hoc phí và Yêu cầu đầu vào của trường để có được một quyết định hợp lý nhất nhé!

Trường được thành lập như một công ty vào năm 1959, với Hiến chương Hoàng gia được cấp vào ngày 16 tháng 8 năm 1961. Đây là trường đại học đầu tiên ở Anh kể từ Thế chiến thứ hai, ngoài Keele.

Với sứ mệnh tập trung mạnh đào tạo liên ngành. Ví dụ như sinh viên nghệ thuật được học cả bộ môn Khoa học và ngược lại. Khuôn viên của nó được ca ngợi là hiện đại tuyệt đẹp và đột phá, nhận được nhiều giải thưởng. Hội sinh viên hoạt động khá năng động và khá tích cực, hay tổ chức các sự kiện và buổi hòa nhạc.

Sussex nằm gần thành phố Brighton và Hove, và được bao quanh bởi Công viên Quốc gia South Downs và là trường đại học tiếng Anh duy nhất được đặt tại Công viên Quốc gia. Trường cũng gần với Lewes và cách London khoảng một giờ.

University of Sussex

Tại sao nên theo học tại University of Sussex?

Cơ sở vật chất đại học Sussex

Những năm gần đây, Trường đã phát động chiến dịch gây quỹ lớn đầu tiên của mình với mục đích mở trung tâm nghiên cứu mới, cải tạo và tân trang trường học và tòa nhà, cũng như mở rộng khu nhà ở sinh viên. Trường đã chi hơn 100 triệu bảng cho việc tái phát triển trong khuôn viên trường với các tiện ích nhỏ như quán cà phê / nhà hàng, Bưu điện, cửa hàng thực phẩm Coop , chợ, ngân hàng, nhà thuốc, trung tâm y tế (bao gồm nha sĩ) .

Có thể nói, Đại học Sussex có một trong những địa điểm khuôn viên đẹp nhất ở Anh. Nằm trong công viên lăn ở rìa Brighton, khuôn viên kết hợp kiến ​​trúc từng đoạt giải thưởng với không gian mở xanh.

Hãy xem clip chân thực của sinh viên trường sau đây để biết được từng ngóc ngách của ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất UK này nha

Có nên chọn học tại đại học Sussex hay không?

Với mục tiêu là cung cấp các chương trình giảng dạy và học tập hấp dẫn cho sinh viên từ tất cả các nền tảng kinh tế và văn hóa xã hội, các kỹ năng cho cuộc sống thì tư duy sáng tạo, sự đa dạng trong giảng dạy và tính liên ngành luôn là nền tảng không đổi tượng trưng cho đường lối giáo dục của Đại học Sussex.

Đặc biệt, Trường đã có ba người trong đội ngũ nhân viên đoạt giải Nobel, 12 Nghiên cứu sinh của Học viện Anh và một người chiến thắng Giải thưởng Crafoord danh giá .

Có liên kết rộng rãi với các tổ chức trên toàn thế giới, như Bắc Kinh, Đài Loan và chương trình Harvard-Sussex.

Trong khảo sát sinh viên quốc gia 2019: 84,3% sinh viên xác nhận họ hài lòng với trải nghiệm của tại trường học. Đây là một chỉ số hài lòng có thể nói là khá cao.

Xếp hạng – Ranking

• #218 những trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2024.
  • #201-250 những trường đại học tốt nhất thế giới theo World University Rankings 2024 (THE)
  • #175 những trường đại học tốt nhất toàn cầu theo USnews 2024
  • #67 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở châu Âu theo USnews 2024
  • #22 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất tại Vương quốc Anh theo USnews 2024

Postgraduate visits : Open Days and events : Study with us : University of Sussex

Học phí và chi phí sinh hoạt của Đại học Sussex

Tùy vào ngành sẽ có những mức học phí khác nhau, bậc Đại học và Sau đại học tại trường:

• Chi phí sinh hoạt: £12,280
  • Chi phí ký túc xá: £8,112
  • Học phí bậc đại học: £21.500
  • Học phí bậc cao học: £25.000

Tức mỗi sinh viên sẽ phải chi trả một khoản khá lớn tầm £38.000-40.000/năm

Chương trình đào tạo của Đại học Sussex

Với hơn 300 chương trình đào tạo bậc cử nhân và 100 chương trình sau đại học, hằng năm trường thu hút hơn 2,500 sinh viên quốc tế từ 120 quốc gia đến học tập. Các ngành chính có thể được kể đến như:

• Nhân văn (nghiên cứu Mỹ, giảng dạy tiếng Anh, ngôn ngữ học và truyền thông),
  • Khoa học xã hội và Văn hóa (nghiên cứu phát triển, giáo dục, quan hệ quốc tế và luật),
  • Khoa học Cuộc sống (khoa học sinh, hóa học và tâm lý học),
  • Khoa học và Công nghệ (máy tính, cơ khí, công nghệ thông tin, toán học và vật lý)
  • Quản lý (quản lý quốc tế, công nghệ và quản lý sáng tạo).

Học bổng lên đến £3,500 từ trường University of Sussex, Anh khi nhập học chương trình Pathway năm 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277