Học bổng 50% khóa dự bị thiết kế và nghệ thuật UAL tại Kings Education, Anh

Yêu cầu hồ sơ:

1. Form đăng ký nhập học của Kings College

2. 8 -10 portfolio yêu cầu:

• The portfolio needs to be a cohesive set of work showing a theme or journey as the work develops
  • The portfolio should also show a range of skills where possible, and showcase your ability to work with a range of materials and techniques.
  • Express yourself! While you will need to show a range, your portfolio will of course naturally be focused on your chosen discipline within art.

3. Bài luận 500 từ nội dung: a written piece describing their work, the journey in creating the work and any other element that is important to them.

4. Hạn chót nộp hồ sơ: 31/03/2022

Tại sao lựa chọn học UAL Foundation Diploma in Art and Design tại Kings College?

• Đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu về nghệ thuật và thiết kế:
    • Slade School of Fine Art, UCL
    • Central Saint Martins, UAL
    • Goldsmith’s University London
    • Kingston University London
    • University of the West of England (UWE Bristol)
    • Newcastle University
    • Chelsea College of Art, UAL
    • London College of Communication, UAL
  • Đội ngũ giáo viên là chuyên gia trong ngành, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Mỗi học sinh có 1 không gian sáng tạo riêng
  • Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng học sinh theo yêu cầu ngành học nghệ thuật và thiết kế học sinh mong muốn
  • Hỗ trợ UCAS với giáo viên hướng dẫn UCAS riêng
  • Được cấp bằng Foundation Diploma in Art and Design bởi University of the Arts London (UAL)