Erie First Christian Academy – Pennsylvania, Mỹ

·         Đồng phục bắt buộc: CÓ

Địa chỉ: 8150 Oliver Rd, Erie, PA 16509, USA

Website: https://www.efcaonline.org/

Erie First Christian Academy là trường tư thục nội trú dự bị đại học nhận học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 12. Ngôi trường xinh đẹp nằm ở hướng tây bắc Hồ Erie, bang Pennsylvania.

VỊ TRÍ

• Dân số: 98.600 người
  • Cách Pittsburgh 2 giờ lái xe về phía Bắc
  • Thời tiết:

Mùa hạ/mùa thu: Ấm và ôn hoà
Mùa đông/mùa xuân: Mát và ẩm

HIGHLIGHT

#2 in Best Private High Schools in Erie Area 2019

#19 of 355 in Most Diverse Private High Schools in PA 2019

#Cung cấp 15 khóa học chuyển tiếp bằng

Rating A (Niche)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường có phòng học hiện đại, khu nhà nội trú mới, phòng thí nghiệm, phòng máy/công nghệ, cơ sở vật chất phục vụ môn kịch nghệ và âm nhạc, sân thể thao, phòng thể dục, khu rèn luyện thể lực, trung tâm hoạt động/thanh thiếu niên – Là môi trường lành mạnh giúp học sinh phát triển tốt cả thể chất và tinh thần.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Học sinh có nhiều tuỳ chọn giữa các môn thể thao liên trường, nội bộ hoặc hoạt động hội nhóm như chèo thuyền kayak, cưỡi ngựa, đạp xe. Ngoài ra, học sinh được khuyến khích tham gia chương trình nghệ thuật của trường gồm các lớp kịch nghệ, đồng ca, ban nhạc cầu nguyện, thiết kế kỷ yếu.

Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Thiết kế 3D, Mỹ thuật, Đồng ca, Tranh luận, Kịch nghệ, Vẽ chì, Ban nhạc cầu nguyện, Thiết kế kỷ yếu

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ
Mùa xuân: Bóng chày, Thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném
Nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bóng bầu dục
Mùa đông: Bóng rổ
Mùa xuân: Bóng chày, Bóng đá, Thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH

Học sinh sống cùng với đội ngũ nhân viên phụ trách ở khu nhà nội trú, hoàn thiện năm 2010. Ký túc xá có khu sinh hoạt chung, khu giặt ủi và Internet. Môi trường sống thoải mái giúp học sinh quốc tế có cảm giác gần gũi như ở nhà.

Chi phí:

Học phí và chi phí ăn ở: $44,700/ năm

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 97%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Boston College, Case Western Reserve University, Cedarville University, Edinburgh University, Embry Riddle, Gannon University, Geneva College, Grove City College, Michigan State University, Pennsylvania State University, Pittsburgh Art Institute, Rutgers University SUNY University of Buffalo, Texas A & M University, University of California

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha

Hoạt động ngoại khóa: Thi học thuật Decathlon, Mỹ thuật và thủ công, Hội chèo thuyền và ca-nô, CLB Kinh doanh, Cờ vua, CLB Nấu ăn, Hoà nhạc, Đạp xe, CLB Đồ hoạ, Cưỡi ngựa, Leo núi/Orienteering, Thuyền Kayak, Nhiếp ảnh, Bóng bàn, Ban nhạc Praise, Chạy bộ, Trượt tuyết, Diễn thuyết và Tranh luận, Hiệp hội sinh viên và Kỹ năng lãnh đạo, Các chuyến Du lịch và thăm các địa điểm Lịch Sử, Thể hình