Học bổng 50% học phí khóa thạc sĩ đại học Lincoln, Anh 2021 – 2022

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Tên học bổngMức học bổngThông tin học bổng
The Lincoln Vietnam Scholarship£5,000 bảng– Nhập học kỳ tháng 1 và tháng 2/2022 khóa học Thạc sỹ.

– GPA đại học từ 6.5 trở lên, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của ngành học

– Phỏng vấn với đại diện trường

– Hạn chót: 17/12/2021

Global Postgraduate Scholarships£2,000– Đăng ký nhập học năm 2022 chương trình thạc sĩ

– Học bổng xét duyệt tự động.

The Lincoln 50% Global Scholarship50% học phí– Có thư mời học vào khóa thạc sĩ của trường + bài luận học bổng

– Hạn chót:

+ Kỳ nhập học tháng 9 và tháng 10/2021: 12/08/2021

+ Kỳ nhập học tháng 1 và tháng 2/2022: vòng 1 – 01/10/2021; vòng 2 – 12/11/2021

– Xét duyệt dựa trên bài tiểu luận, thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

University of Lincoln được Nữ hoàng Elizabeth II chính thức khánh thành vào năm 1996 và ngày nay là mái nhà của hơn 16.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Trường tọa lạc tại Lincoln, một thành phố có bề dày lịch sử nổi tiếng toàn cầu. Sinh viên có thể đắm mình trong dòng lịch sử của thành phố, đặc biệt là lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra tại Thánh đường Lincoln.

University of Lincoln tự hào với vai trò đầu tàu trong hoạt động nghiên cứu giúp giải quyết những thực trạng cấp thiết trong xã hội, hơn một nửa số công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc toàn cầu.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn của đội ngũ học thuật, sinh viên tại University of Lincoln cũng có cơ hội học hỏi từ các nhóm thỉnh giảng danh tiếng và có địa vị cao trong các ngành nghề và lĩnh vực chuyên môn của họ. Người dẫn chương trình của BBC là Chris Packham và kỹ sư tàu vũ trụ của ExoMars là Abbie Hutty cũng đã từng diễn thuyết tại trường.

Trường cam kết trang bị cho sinh viên hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Bằng chứng là khoản đầu tư trị giá 300 triệu Bảng vào hệ thống cơ sở vật chất kể từ khi trường mở cửa vào năm 1996.

96 phần trăm sinh viên tốt nghiệp gần đây tại University of Lincoln đã có việc làm hoặc tiếp tục học tập sau khi ra trường, trong đó hơn 80% là sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân (theo Khảo sát Điểm đến của Sinh viên Tốt nghiệp Đại học năm 2016–2017).

University of Lincoln đã được trao hạng Vàng trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo (TEF) quốc gia của Vương quốc Anh vào tháng 6 năm 2017 vì đã cung cấp “chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả đầu ra vượt trội cho sinh viên”.

Trường là một trong số 59/300 đơn vị đào tạo đại học đã tham gia TEF để nhận hạng vàng, cũng là tiêu chuẩn cao nhất. Các chuyên gia của TEF đã đánh giá rằng tại University of Lincoln, “sinh viên đến từ bất kỳ tầng lớp nào cũng có thể đạt được thành tích xuất sắc”, đồng thời ca ngợi “phương pháp tiếp cận toàn diện, sâu sát, tạo điều kiện để sinh viên và giảng viên có thể hợp tác với nhau một cách chặt chẽ”.

Lincoln nằm trong top 50 tại Vương quốc Anh nhận xếp hạng cao trong nhiều lĩnh vực:

+ Hạng 17/121 tại Anh trong cẩm nang The Guardian University Guide 2020

+ Hạng 1 tại Anh trong ngành Quản trị Khách sạn và Sự kiện trong cẩm nang The Guardian University Guide 2020.

+ Trường nằm trong top 10 trường hàng đầu ở Anh về Hóa học, Lịch sử, Dược và Sản xuất Phim & Nhiếp ảnh trong The Guardian University Guide 2020.

+ Trường xếp hạng 9 ở Anh về Khoa học Động vật trong The Times Good University Guide 2020

Các ngành học phổ biến: Xã hội học, Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Y tế và Sức khỏe, Kiến trúc, Nhân học, Nông nghiệp

Ngay khi vừa đặt chân tới Lincoln, nếu cần được hướng dẫn, sinh viên nên tìm đến Nhóm Hỗ trợ Sinh viên tại Tòa nhà Minerva của trường. Ngoài ra, Trung tâm Phúc lợi Sinh viên là nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn khi học viên gặp các vấn đề cá nhân trong thời gian theo học tại trường, song song với đó là Trung tâm Y tế được đặt ngay trên khu học xá.

Thông tin chi tiết về trường, vui lòng truy cập tại đây

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677