Đừng bỏ lỡ học bổng thạc sĩ trị giá 10.000 bảng Anh với Học bổng GREAT 2024

Đừng bỏ lỡ học bổng thạc sĩ trị giá 10.000 bảng Anh với Học bổng GREAT 2024

Học bổng GREAT cung cấp học bổng nhiều chuyên ngành khác nhau từ các trường đại học tại Vương quốc Anh dành cho các sinh viên đủ điều kiện đến từ 15 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chương trình học bổng được đồng tài trợ bởi Hội đồng Anh, chiến dịch GREAT Britain của chính phủ Anh, và các trường đại học Vương quốc Anh tham gia thực hiện chương trình.

Mỗi suất học bổng có giá trị tối thiểu 10.000 bảng Anh cho học phí của một khoá học sau đại học kéo dài một năm.

Sau khi đặt chân tới Anh, các học giả GREAT đến từ 15 quốc gia sẽ có cơ hội gặp gỡ qua sự kiện chào mừng trong học kỳ đầu tiên và một sự kiện kết nối trong học kỳ thứ hai của chương trình học.

Chương trình học bổng cho năm học 2024–25 đang nhận hồ sơ đăng ký. 210 suất học bổng tại 71 trường đại học tại Vương quốc Anh sẽ được trao cho sinh viên đủ điều kiện đến từ 15 quốc gia.

Aston University – Trường đại học nghiên cứu tiềm năng tại Anh

Học bổng GREAT cho sinh viên Việt Nam

Chương trình năm nay có năm suất học bổng cho sinh viên Việt Nam nhập học trong năm học 2024–25 tại năm trường đại học Vương quốc Anh dưới đây. Các ứng viên quan tâm đến chương trình vui lòng truy cập trang web của các trường để tìm hiểu thêm thông tin và quy trình ứng tuyển:

Tên trườngCác khóa học trong chương trình học bổngHạn nộp hồ sơ học bổng
Đại học AstonTất cả các khóa học (ngoại trừ khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA và khóa Đào tạo Dược sĩ nước ngoài – OSPAP)24 tháng 5 năm 2024
Đại học Edge HillTất cả các khóa học31 tháng 5 năm 2024
Đại học BradfordTất cả các khóa học 30 tháng 4 năm 2024
Đại học HullTất cả các khóa học31 tháng 5 năm 2024
Đại học NottinghamTất cả các khóa học (ngoại trừ các khóa Thạc sĩ Nghiên cứu – MRes)15 tháng 5 năm 2024
Đại học Edinburgh
  •  Thạc sĩ Kế toán và Tài chính
  • Thạc sĩ Đổi mới Ngân hàng và Phân tích rủi ro
  • Thạc sĩ Phân tích Dữ liệu Kinh doanh
  • Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư về Biến đổi khí hậu
  • Thạc sĩ Khởi nghiệp và Đổi mới
  • Thạc sĩ Tài chính
  • Thạc sĩ Tài chính, Công nghệ và Chính sách
  • Thạc sĩ Chiến lược Toàn cầu và Bền vững
  • Thạc sĩ Quản trị Nhân sự
  • Thạc sĩ Quản trị Nhân sự Quốc tế
  • Thạc sĩ Quản trị
  • Thạc sĩ Tiếp thị
15 tháng 5 năm 2024

Lưu ý:

• Để đủ điều kiện nộp hồ sơ xét Học bổng GREAT, bạn cần đăng ký và nhận được thư mời học vào một khóa sau đại học (taught course) toàn thời gian tại một trong những trường đại học trên.
  • Hạn nộp hồ sơ học bổng có thể thay đổi tùy theo từng trường đại học. Để cập nhật thông tin mới nhất về hạn nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ Sunmoon để được tư vấn.

Điều kiện để trở thành học giả GREAT?

Bạn đủ điều kiện đăng ký nếu:

• Là công dân Việt Nam
  • Có bằng đại học, năng động và có đam mê với ngành học mà bạn ứng tuyển
  • Đáp ứng các yêu cầu về học thuật về tiếng Anh của trường đại học Vương quốc Anh mà bạn đăng ký
  • Gắn kết với Vương quốc Anh với tư cách là một học giả, thông qua việc phát triển bản thân và học vấn
  • Sẵn sàng tham dự một sự kiện kết nối với các học giả GREAT tại Vương quốc Anh để trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ trải nghiệm học tập tại Vương quốc Anh
  • Sẵn sàng giữ kết nối với Hội đồng Anh và các trường đại học Vương quốc Anh mà bạn đăng ký, sẵn sàng làm đại sứ cho chương trình học bổng GREAT
  • Thể hiện vai trò là một cựu sinh viên chương trình học bổng GREAT, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các ứng viên tiềm năng về trải nghiệm học tập của bạn tại Vương quốc Anh.

World-leading university | The University of Edinburgh

Chia sẻ của học giả GREAT 2022

Nguyễn Thu Loan (học giả GREAT 2022)
MA TESOL, Đại học Hull

Học bổng GREAT giúp mình phát huy hết khả năng của mình trên con đường học tập. Đây như một tấm vé vàng để mình có thể theo đuổi bậc học Thạc sĩ ở Anh mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính, từ đó mình sẽ tập trung vào việc học nhiều hơn. Nhưng quan trọng hơn hết, là một học giả GREAT, mình có cơ hội mở rộng mối quan hệ, kết nối với các học giả khác và cùng nhau góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua giáo dục.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277