Trường đại học Simon Fraser University – bang British Columbia, Canada

Đại Học Simon Fraser ( Simon Fraser University – SFU) là một trong những trường đại học lớn của Canada tại tỉnh bang British Columbia. Trường được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Simon Fraser, người đã từng thám hiểm khu vực xung quanh thành phố Vancouver.

SFU có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế là 4,602 đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành từ bậc ĐH đến Cao học. SFU có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver & Surrey. Để được học tại đại học Simon Fraser con đường đơn giản nhất là đăng kí học tại Trường Quốc tế Fraser (FIC).

Các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

* Chương trình đại học:

• Accounting – BA
  • Finance – BA
  • Human Resource Management – BA
  • International Business – BA
  • Marketing – BA

* Chương trình sau đại học:

• MBA
  • Finance – MS
  • Executive MBA

Chương trình học tại trường và học phí năm 2019 – 2020

Chi phí học tập (đơn vị tính: CAD)

– Học phí: $14,124/kỳ (~255 triệu đồng)

– Tiền nhà: $3,108 – $3,336/kỳ (~56 –  61 triệu đồng)

– Bảo hiểm y tế: $255/năm  (~4,6 triệu đồng)

Sau đại học

– Học phí: $1,909 /tín chỉ(~35 triệu đồng)

– Tiền nhà: $3,780 – $5,244/kỳ  (~69 –  95 triệu đồng)

– Bảo hiểm y tế: $463/năm (~8,5 triệu đồng)

Lý do chọn trường:

• Đại Học Simon Fraser được thành lập năm 1965, đây là trường Đại Học lớn và uy tín tại Canada và xếp hạng 251 – 300 trường Đại Học tốt nhất thế giới năm 2019.
  • Trường đạt danh hiệu là trường đại học tốt toàn diện Canada năm 2019 theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean’ theo QS World University Ranking
  • Là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Canada – theo đánh giá của “Guide to Canadian Universities
  • Trường có chất lượng tốt nhất về ngành giáo dục,  nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật.
  • Trường hội tụ những đặc trưng nổi bật của 1 trường Đại học hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao, một số hoạt động thể thao của trường cũng rất mạnh tại Canada, các hoạt động của cộng đồng SV quốc tế tại trường rất năng động & sôi nổi.
  • Sỹ số lớp nhỏ, 1 lớp khoảng 25 học sinh
  • Trường được bình chọn là 1 trong 3 trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua
  • Do là trường ĐH danh tiếng nên điều kiện tuyển sinh cũng rất khắt khe và trường đã hợp tác & thiết lập ra phân viện FIC (Fraser International College).
  • Trường xếp hạng 75 về ngành Computing Science trong top 500 trường trên toàn thế giới theo Shanghai Jiao Tong TOP 500 World Universities (2019)
  • Top 100 các trường kinh tế trên thế giới theo Shanghai Jiao Tong TOP 500 World Universities (2019).

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm thông tin chi tiết: 0983267677