Thông tin trường London Brunel International College (LBIC) và Brunel University

 

A. Thông tin London Brunel International College (LBIC)

 

1. Thông tin chung

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Brunel Luân Đôn có các chương trình dự bị giúp học viên sẵn sàng trước khi tham gia các chương trình đại học và cao học tại Brunel. Các ngành học dự bị gồm có Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Kinh tế và Luật và Tài chính. Trường còn có các chương trình dự bị bậc đại học ngành Kinh tế và Toán học, Kỹ thuật và Toán tin. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình dự bị thạc sĩ. Chương trình dự bị thạc sĩ dành cho các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản trị, Thiết kế, Khoa học Môi trường Khoa học máy tính và Luật.

 

2. Học phí:

 

Các giai đoạn học

Học phí

Undergraduate Pathway

Stage 1: University Foundation

£14,900 – £15,900/giai đoạn(~ 446 – 476 triệu đồng) (tùy theo từng chương trình theo học)

Stage 2: First Year Degree

~ £15,800/giai đoạn(~ 473 triệu đồng) (tùy theo từng chương trình theo học)

Postgraduate Pathway

£8,200 – £9,200/giai đoạn(~ 246 – 276 triệu đồng) (tùy theo từng chương trình theo học)

 

B. Thông tin trường Brunel University

 

 

1. Thông tin chung

Đại học Brunel London, tọa lạc tại Uxbridge, phía Tây Luân Đôn, nằm trong số 70 trường đại học hàng đầu tại Anh theo Complete University Guide. Học viên trên toàn thế giới luôn được chào đón tại Brunel – ngôi trường được vinh danh là một trong số 25 trường đại học tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế. Tại Luân Đôn, học viên có nhiều lựa chọn giải trí trong thời gian rảnh với nhiều cửa hàng, quán bar, club, bảo tàng, công viên, rạp phim và địa điểm du lịch.

 

Dù chỉ có một học xá, Đại học Brunel sở hữu hệ thống cơ sở vật chất học tập và giải trí ấn tượng, gồm thư viện mở cửa 24 giờ và trung tâm máy tính, trung tâm thể dục hiện đại – với các nhà thể thao, phòng tập luyện và một công viên thể thao cũng như nhiều cửa hàng, nhà hàng, quầy bar và hộp đêm cho sinh viên ngay trên khu học xá.

 

Hội Sinh viên của trường có hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia, như các nhóm cùng sở thích, các nhóm học tập và các nhóm hoạt động cộng đồng. Hội Học viên thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội và điều hành một trung tâm tư vấn trợ giúp học viên mọi vấn đề từ tài chính tới học thuật.

 

Nhà trường tổ chức chương trình Brunel Buddies để hỗ trợ học viên mới trong những tuần đầu nhập học. Những học viên đã được đào tạo sẽ có mặt để giúp học viên mới tìm hiểu về học xá, trả lời các câu hỏi của tân sinh viên và trợ giúp các vấn đề về đời sống học viên.

 

Trung tâm nghề nghiệp của trường cung cấp cho học viên mọi lời khuyên và thông tin về tìm việc, cả trực tuyến và tại học xá. Học viên có thể đặt lịch hẹn với một chuyên viên tư vấn nghề nghiệp, tải về thông tin tìm kiếm việc làm và nhận trợ giúp khi làm thủ tục đăng ký thực tập hay xin việc sau khi tốt nghiệp. Học tập tại Luân Đôn giúp học viên có được cơ hội việc làm lý tưởng với nhiều công ty tầm cỡ thế giới.

 

2. Học phí trung bình theo năm

 

Đại học : £17,310 (~ 462 triệu đồng)

Cao học : £18,130 (~ 484 triệu đồng)

 

 

3. Thông tin mới

 

1,9 triệu bảng Anh tài trợ quỹ nghiên cứu Kỹ thuật và Khoa học Vật lý tại Brunel

 

Hội đồng Nghiên cứu Kỹ thuật và Khoa học Vật lý (The Engineering and Physical Sciences Research Council-EPSRC) đã tài trợ cho Đại học Brunel 1,9 triệu bảng Anh để phục vụ cho các hoạt động đào tạo tiến sĩ. Khoản tài trợ sẽ được trao thông qua chương trình Hợp tác Đào tạo Tiến sĩ của EPSRC (EPSRC’s Doctoral Training Partnerships-DTPs). Chương trình DTPs tại Brunel có nhiều khoản tài trợ về Kỹ thuật và Khoa học Vật lý với hỗ trợ tài chính từ EPSRC.

 

Về việc nhận được khoản tài trợ này, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nghiên cứu và Đổi mới, Giáo sư Geoff Rodgers cho biết, “Khỏan hỗ trợ tài chính này là sự ghi nhận đối với lịch sử lâu đời của Brunel về cải tiến trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học vật lý.”

 

“Các sinh viên bậc tiến sĩ là nòng cốt trong hoạt động nghiên cứu của chúng tôi, và tôi rất mong được chào đón đợt sinh viên mới, được tài trợ toàn phần vào mùa thu này.”

 

Học viên có cơ hội tham gia nghiên cứu cao học tại Viện Vật liệu và Sản xuất, Viện Năng lượng Tương lai và Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Thiết kế và Khoa học Vật lý. Học viên có thể đăng ký nhận học bổng nghiên cứu tại nhiều thời điểm khác nhau trong năm.

 

Công trình của ứng viên Tiến sĩ về quang học được công nhận là “Nghiên cứu Học viên Xuất sắc nhất

Hội nghị BIOIMAGING 2018 tổ chức tại Bồ Đào Nha, nơi tụ hội của những chuyên gia đầu ngành, đã công nhận nghiên cứu của Bashir Dodo về võng mạc người là công trình nghiên cứu xuất sắc. Bashir là học viên khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Brunel Luân Đôn đã đưa ra một kỹ thuật mới trong chẩn đoán tổn thương võng mạc ở người.

 

Kỹ thuật này phân tách võng mạc thành 7 lớp khác nhau, giúp việc chẩn đoán dễ dàng và chính xác hơn. Giải pháp của Bashir có thể hỗ trợ chẩn đoán sớm và cứu được thị lực cho nhiều bệnh nhân qua việc xác định sớm những tổn thương về võng mạc.

 

Thuật toán mới trong máy Quang phổ Kết nối Quang học (Optical Coherence Tomography – OCT) giúp tự động phân tách hình ảnh võng mạc trong khi hiện nay các bác sĩ đang phải tách lớp võng mạc thủ công dựa trên các ảnh mà máy OCT gửi về.

 

4. Chất lượng giảng dạy

 

Đại học Brunel London nhận được giải Bạc của Teaching Excellence Framework (TEF) năm 2017.

 

Giải thưởng TEF được trao cho Brunel dựa trên các chỉ số và thông tin do Trường báo cáo. Hội đồng đã rất ấn tượng với những hỗ trợ học tập mà Brunel dành cho học viên và những phương pháp giúp học viên xây dựng triển vọng nghề nghiệp của mình.

 

Đại học Brunel Luân Đôn cũng được trao Giải thưởng Hợp tác cho Giảng dạy Xuất sắc (Collaborative Awards for Teaching Excellence – CATE) từ Học viện Giáo dục Đại học năm 2017. Brunel nhận được 1 trong 6 giải thưởng công nhận những phương pháp tiếp cận mới trong giảng dạy và học tập của nhà trường. Giải thưởng CATE đánh giá các cơ sở giáo dục dựa trên “hoạt động thực hành xuất sắc”, hoạt động nhóm và kế hoạch phổ biến của đơn vị.

 

Hội đồng TEF ghi nhận Brunel đã đạt được những thành tích sau:

 

Phương pháp tiếp cận hướng tới gia tăng triển vọng việc làm cho học viên tốt nghiệp

Khả năng kết nối nhà tuyển dụng và tạo cơ hội tích lũy kinh nghiệm việc làm cho học viên.

Phương pháp phân tích trong nỗ lực thu hẹp khoảng cách thành tựu giữa nhiều đối tượng học viên đa dạng.

Những phương pháp đánh giá độc đáo

Kỹ thuật đánh giá liên tục thử thách học viên

 

Brunel có nhiều chương trình hỗ trợ học viên xuyên suốt hành trình học tập tại trường từ giai đoạn ứng viên, học viên cho đến giai đoạn tốt nghiệp. Trong số đó có chương trình tư vấn nghề nghiệp, các cố vấn việc làm của chương trình sẽ hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học tại Brunel và cho đến sau khi tốt nghiệp.

 

Trung Tâm Giáo dục Xuất Sắc của Brunel (The Brunel Educational Excellence Centre – BEEC) nỗ lực nâng cao trải nghiệm giảng dạy và học tập tại Brunel cho học viên với nhiều cơ hội học tập ngoại khóa.

 

Brunel còn nổi tiếng trong việc áp dụng những công nghệ nhằm tăng cường hoạt động học tập tương tác và linh động.

 

 

5. Lựa chọn học tập

Đại học Brunel London cung cấp 32 ngành học. Nhà trường được biết đến nhờ phương pháp giảng dạy thực tế, mạnh về nghiên cứu và cơ sở vật chất hiện đại.

 

Các chương trình bậc đại học kéo dài 3-4 năm và có nhiều ngành học từ Kỹ thuật Không gian Vũ trụ và Nhân chủng học đến Khoa học Đời sống và Truyền thông kỹ thuật số.

 

Các chương trình sau đại học gồm các ngành Kỹ thuật Kết cấu, Thể thao, Y tế và Khoa học Thể dục, Quan hệ Quốc tế và Báo chí. Các chương trình này kéo dài từ 1-3 năm.

 

Các chương trình Nghiên cứu và Tiến sĩ kéo dài 3-6 năm và bao gồm nhiều lĩnh vực từ Lão hóa và Khoa học sinh học đến Kỹ thuật Xây dựng, Kinh tế Y tế và Luật pháp.

 

Nhiều chương trình đại học và cao học còn kèm theo cơ hội thực tập và kéo dài 1-5 năm. Ngoài ra còn có các chương trình liên kết (Joint Honours) kèm theo hoặc không kèm theo kỳ thực tập. Những chương trình này kéo dài 3-4 năm.

 

Trung tâm Ngôn ngữ của Brunel giảng dạy nhiều khóa học dự bị Tiếng Anh kéo dài từ 6-50 tuần và hỗ trợ về ngoại ngữ Tiếng Anh trong suốt thời gian học tập của học viên.

 

6. Cơ hội nghề nghiệp

 

Đại học Brunel có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, và thành công trong việc cung cấp cho sinh viên khóa học kết hợp làm việc thực tế với các công ty quốc tế như Accenture hay Volkswagen. Nhà trường mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội làm việc tình nguyện hoặc được trả lương trong 1 năm, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Văn phòng việc làm của trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập.

 

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (Professional Development Centre) hỗ trợ sinh viên quốc tế chuẩn bị các buổi phỏng vấn xin việc và kinh nghiệm làm việc. Dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và kéo dài đến hai năm sau khi sinh viên tốt nghiệp.

 

Cửa hàng Việc làm của PDC là nơi đăng các thông tin việc làm bán thời gian trong và ngoài học xá. Dịch vụ này giúp học viên ứng tuyển nhiều công việc khác nhau để có thêm thu nhập. Dịch vụ này cũng hỗ trợ học viên tìm kiếm các khóa học liên quan đối với mỗi việc làm để học viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn.

 

PDC còn cung cấp các khóa học ngoại ngữ miễn phí giúp học viên cải thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

 

Trung tâm Cải tiến giúp đỡ và hỗ trợ học viên đang theo học cũng như học viên đã tốt nghiệp phát triển ý tưởng thành công việc kinh doanh thực sự.

 

Tổ Sự nghiệp giúp học viên xác định con đường sự nghiệp tiềm năng của mình và thấu hiểu quy trình tuyển dụng. Tổ cũng hướng dẫn học viên cách ứng tuyển thực tập sinh, xin việc sau khi tốt nghiệp cũng như cách làm bài kiểm tra tâm lý.

 

7. Các ngành học phổ biến: Xã hội học, Kinh doanh, Khoa học, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Y tế và Sức khỏe, Giáo dục

 

8. Lý do chọn trường:

 

• Đại học Brunel là một trường đại học hiện đại, năng động, tự hào với chất lượng các chương trình học thuật và tính ứng dụng vào hoạt động nghiên cứu.

 

• Đội ngũ giảng viên Đại học Brunel có trình độ cao trong lĩnh vực đào tạo, đảm bảo sinh viên được giảng dạy những kiến thức cập nhật và có tính ứng dụng cao.

 

• Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide). Mức lương trung bình 22.323 bảng Anh của sinh viên Đại học Brunel cao hơn 3.000 bảng so với mức trung bình tại Anh.

 

• Một trong những điểm khác biệt của Đại học Brunel là cam kết khả năng làm việc của sinh viên qua kinh nghiệm thực tiễn trong công việc được lồng ghép vào các khóa học. 4 năm học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm.

 

• Nhiều khóa học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên 6 tháng đến một năm kinh nghiệm làm việc. Trong đó, có trường hợp sinh viên giữ được việc làm cố định sau tốt nghiệp.

 

• Mỗi phân khoa tại trường Đại học Brunel đều có nhân viên phụ trách Trung tâm việc làm nhằm cập nhật thông tin và xây dựng mối liên kết với các nhà tuyển dụng.

 

• #40 University Impact Ranking 2019

 

• Xếp hạng 80 các trường đại học trẻ năm 2016

 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ