Davis School District – Utah, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Có tổng cộng 8 trường trung học dành cho nam và nữ sinh trong quận trường Davis School District. Clearfield High School tự hào về chương trình Tú tài Quốc tế IB uy tín của mình. Layton High School có chương trình toán và khoa học ấn tượng và trọng tâm của Northridge High School là Học viện Học thuật Nghề nghiệp. Các chương trình nổi bật khác trên toàn Quận trường bao gồm khóa học nhận tín chỉ kép tại đại học, chương trình truyền thông kỹ thuật số và nhiều hoạt động câu lạc bộ và thể thao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất trong các trường thuộc quận trường Davis School District khác nhau, nhưng ở mỗi trường, học sinh đều sẽ sẽ có thể sử dụng khán phòng, phòng tập thể dục, thư viện với bộ sưu tập sách kỹ thuật số lớn, hệ thống Wi-Fi kết nối trong toàn trường và các cơ sở vật chất dành cho thể thao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mỗi trường trung học trong quận đều có những chương trình phù hợp với các học sinh. Đối với thể thao, Davis High School và Bountiful High School đều có chương trình thể thao thi đấu. Layton cũng có một chương trình thể thao thứ hạng cao với đội bóng rổ nữ đã giành được danh hiệu của tiểu bang vào năm 2015. Davis High School thì được biết đến với ban nhạc diễu hành, chương trình âm nhạc tuyệt vời, trong khi Layton High School được biết đến với chương trình sân khấu. Woods Cross High Schoo cũng nổi tiếng với chương trình sân khấu và kịch nghệ nổi bật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Farmington, Utah nằm ngay giữa dãy núi Wasatch và hồ Great Salt, có tuyết rơi thường xuyên, thuận lợi cho việc trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông khác. Thị trấn gần đây đã được xếp hạng #12 trong danh sách “Những nơi đáng sống nhất” (hạng mục Thị trấn nhỏ) của Tạp chí Money.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 14320 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:28

_    Những chương trình Đặc biệt: Bountiful High School và Clearfield High School có cung cấp chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật

Nghệ thuật

Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Làm trang sức, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Biểu diễn Kịch

Ban nhạc, Dàn hợp ca, Ban nhạc Jazz, Nhạc lý, Dàn nhạc hòa tấu

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, So sánh Chính phủ và Chính trị, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Vật lý 1, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Ngoại ngữ

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Hội danh dự quốc gia

4. Học phí học tập:  $21,950 (~ 509 triệu đồng)

5. Yêu cầu nhập học:

_     Khối lớp tại trường: 10, 11, 12

_     Độ tuổi chấp nhận: -18

_     Yêu cầu ELTiS:228

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Davis sẽ bắt đầu đưa ra quyết định nhận học sinh sau ngày 1/4. Học sinh cần tiêm vắc-xin ngừa viêm gan A.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677