Chelsea High School – Michigan, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

Là một trường trung học công lập ở Michigan, Chelsea High School đem đến cho học sinh nhiều cơ hội học tập độc đáo, cả trong và ngoài lớp học. Với 15 khóa học nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, và các chương trình ngoại khóa dưới hình thức câu lạc bộ, thể thao và nghệ thuật, học sinh sẽ có cơ hội khám phá niềm đam mê của mình trong khi khám phá thế giới mới xung quanh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường có cơ sở vật chất hiện đại ấn tượng, bao gồm các phòng học hiện đại, phòng tập thể dục, sân quần vợt và sân cỏ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chelsea High School là một thành viên của Southeastern Conference. Trường cung cấp cơ hội cho cả nam và nữ sinh được tham gia các môn thể thao như Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng rổ và thậm chí là Bóng nước.
Học sinh có thể chọn lựa cả mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, trong các môn như Làm gốm sứ, Vẽ, Sản xuất âm nhạc và Sân khấu.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Chỉ cách Detroit chưa tới 1 giờ lái xe, Chelsea là một thành phố nhỏ ở Washtenaw County. Nơi đây có Chelsea Milling, nổi tiếng với bột làm bánh Jiffy được bán trên toàn thế giới.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 850 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 1%

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Điểm SAT Trung bình: 1132