Học bổng $96,000 trường University of Findlay, Mỹ 2024

• Sinh viên quốc tế: hơn 350 sinh viên đến từ 29 quốc gia và lãnh thổ
  • Vị trí: Findlay ở Mỹ
  • Website: https://www.findlay.edu/

Trường University of Findlay – UF được thành lập vào năm 1882, nổi tiếng bởi nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với các ngành học đa dạng phù hợp với nhu cầu thời đại.

Hiện trường có khoảng 3,900 sinh viên, trong đó có hơn 350 sinh viên đến từ 29 quốc gia và lãnh thổ khác nhau đang theo học.

Đại học Findlay tự hào cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (IELP), một khóa học bồi dưỡng cho sinh viên quốc tế những kiến thức tiếng Anh thiết yếu, cũng như hiểu biết toàn diện về văn hóa và tạp quán Mỹ. Chương trình IELP chuẩn bị cho sinh viên hành trang đi tới thành công như: cũng cố kỹ năng đọc viết tiếng Anh, hướng dẫn sử dụng máy tính để chuẩn bị cho bài tập trên lớp và giới thiệu nền giáo dục cấp cao của Mỹ.

Sinh viên sẽ nhận được tín chỉ đại học ngay trong quá trình học IELP. Sinh viên còn có cơ hội giao lưu với sinh viên Mỹ và các thành viên trong cộng đồng, cũng như có điều kiện thực hiện các chuyến đi thực tế đến những danh lam thắng cảnh của vùng lân cận.
Trường có gần 60 chương trình đào tạo cử nhân hệ 4 năm cũng như các chương trình đào tạo thạc sỹ.

Đại học Findlay đề cao chất lượng hơn số lượng nên số lượng sinh viên bố trí mỗi lớp khá ít với tỉ lệ sinh viên trên giảng viên 16:1, để đảm bảo sinh viên có thể tiếp thu một cách tốt nhất những kiến thức và kinh nghiệm ngành học của mình

University of Findlay - Profile, Rankings and Data | US News Best Colleges

Xếp hạng trường

• #332 các trường đại học trên thế giới (theo U.S. News & World Report​)
  • Được U.S. News & World Report công nhận là một trong những Trường đào tạo Sau đại học tốt nhất năm 2022 các ngành: Occupational Therapy, Physician Assistant, Physical Therapy, Pharmacy
  • Princeton Review công nhận University of Findlay là 1 trong 4 những trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây
  • Xếp hạng trường đại học tốt nhất tại Ohio và đứng thứ 7 trên tổng số 188 trường đại học vào năm 2021 (theo đánh giá của Intelligent.com)
  • Các ngành đứng thứ hạng cao: Environmental Management, Veterinary Programs, Science Education, Teaching Degree, Public Safety Administration,…

Chi phí học tập:

1. Học phí

• Chương trình Cử nhân: ​$38,176 – $59,462​/năm (tùy theo từng chương trình học)
  • Chương trình Thạc sĩ: $26,681 – ​$32,797/năm (tùy theo từng chương trình học)

2. Chi phí sinh hoạt/năm: $12,000 – $20,000

• Thực phẩm: ​$2,800 – ​$5,800
  • Nhà ở: ​$5,20 – ​$8,200

Học bổng bậc Cử nhân và Thạc sĩ lên đến $96,000 cho 4 năm từ University of Findlay, Mỹ khi nhập học năm 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

The University of Findlay Employees, Location, Alumni | LinkedIn