The Calverton School – Maryland, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc gần bờ biển của bang Maryland, cách thủ đô của Mỹ khoảng 1 giờ lái xe về hướng Đông Nam, The Calverton School giảng dạy chương trình Bằng Tú tài quốc tế và sở hữu một Làng học sinh toàn cầu theo phong cách độc đáo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Việc có thêm Làng học sinh toàn cầu tăng diện tích toàn bộ khuôn viên của Calverton lên 153 mẫu Anh. Trường được trang bị rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại như công nghệ Màn hình chạm thông minh ở tất cả các lớp học, khu tổ hợp thể thao rộng với rất nhiều sân vận động và sân thi đấu, sân vận động lát cỏ, trung tâm khoa học và nghệ thuật đương đại, phòng triển lãm tác phẩm nghệ thuật của học sinh, phòng thí nghiệm khoa học, một nhà hát/sân khấu lớn. Học sinh có thể sử dụng mạng không dây tại bất cứ đâu trong khuôn viên của trường, cũng như iPads hoặc laptop được trang bị trong các lớp học.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ngoài những môn thể thao hiện có, The Calverton School còn mang tới cho học sinh chương trình Học viện Bóng đá D.C. United: đây là chương trình liên kết với đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp D.C. United, phù hợp với những học sinh muốn theo hướng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp.
Bên cạnh hai chương trình Bằng Tú tài Quốc tế về nghệ thuật, học sinh có thể học một số môn tự chọn như In 3D và Nghiên cứu phim.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Gần đây The Calverton School đã khánh thành Làng học sinh toàn cầu và mở rộng khuôn viên của trường. Làng học sinh này mang phong cách thân thiện với những căn nhà lớn, có nhân viên chăm sóc học sinh toàn thời gian, mạng internet không dây, rạp hát, phòng tập thể thao và khu vực giải trí. Học sinh sẽ được tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 280 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7

_     Điểm SAT Trung bình: 1273

_     Điểm ACT Trung bình:27

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

Thể thao

Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn, Bóng vợt, Bóng đá, Bơi lội, Quần vợt, Bóng chuyền

Nghệ thuật

Nghệ thuật Trực quan

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Giải tích AB

Ngoại ngữ

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Dịch vụ vì Cộng đồng, Lập trình và Ứng dụng Máy tính, Nhóm Môi trường, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Đánh giá Âm nhạc, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Chính phủ Học sinh

4. Học phí học tập:  $54,870 (~ 1.28 tỷ đồng)

5. Yêu cầu nhập học:

_     Khối lớp tại trường: 8, 9, 10, 11

_     Độ tuổi chấp nhận: -19

_     Yêu cầu TOEFL: 70

_     Yêu cầu TOEFL Junior:800

_     Khác – Yêu cầu năng lực:  Quyết định: Ngày 10/3; Chỉ chấp nhận học sinh học kỳ vào kỳ mùa xuân.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677