University of Kansas – Lawrence, Bang Kansas

Trường Đại học Kansas là trường đại học công lập lớn nhất tiểu bang Kansas, được thành lập từ 1865, với 28,000 sinh viên từ 112 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học. Trường được xếp hạng 130 ở Mỹ và Top trong hệ thống các trường đại học công lập (US News & World Report, 2020) và đây cũng là lựa chọn tốt cho các bạn muốn đi du học Mỹ.

 

 

Giới thiệu về Đại học Kansas

 

Được thành lập từ 1865, University of Kansas – KU là trường đại học công lập có thứ hạng cao nhất và trường lớn nhất ở tiểu bang Kansas với 28,000 sinh viên từ 112 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học.Trường đứng ở vị trí 130 trong bảng xếp hạng các Đại học Quốc gia Mỹ (Theo tạp chí US News & World Report, 2020). Đại học Kansas cũng nằm trong TOP 50 trường đại học công lập tốt nhất Mỹ. Một số chuyên ngành của trường cũng có vị trí cao trên bảng xếp hạng như chuyên ngành Kỹ thuật Dầu khí xếp hạng 12; ngành Dược xếp thứ 21 toàn nước Mỹ (U.S. News & World Report,2019). Ngoài ra, University of Kansas còn tự hào là một trong số 34 trường đại học thành viên của Tổ Chức American Association of Universities (AAU) danh tiếng tại Hoa Kỳ. 

 

 

Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới. Sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp này đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị trong các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa, đây cũng là niềm tự hào của nhà trường cũng như bất kỳ bạn sinh viên nào đang theo học tại trường.

 

Đại học Kansas tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lawrence, bang Kansas, thành phố yên bình và xinh đẹp nhưng cũng không kém phần năng động với nhiều hoạt động sinh hoạt vui chơi, giải trí và thương mại phong phú, đa dạng. Lawrence được bình chọn là 1 trong 10 thành phố tốt và lý tưởng nhất ở Mỹ cho việc học đại học. Từ Lawrence, bạn chỉ mất 45p lái xe để đến trung tâm thành phố Kansas City và 60p đế đến sân bay quốc tế Kansas City.

 

Tại sao nên chọn Univeristy of Kansas?

 

Trường có thứ hạng cao tại Mỹ: Nằm trong Top 250 trường đại học tốt nhất thế giới, là một trong những trường đại học đào tạo cử nhân Dược ( đứng  thứ 21) và cử nhân ngành kỹ thuật dầu khí ( đúng thứ 1) tốt nhất tại Mỹ. Trường cũng được xếp hạng 130 các trường đại học tốt nhất tại Mỹ.KU còn tự hào là một trong số 34 trường Đại học thành viên của Tổ Chức American Association of Universities (AAU) danh tiếng tại Hoa Kỳ.

 

Ngành học phong phú, cho học sinh có nhiều sự linh hoạt trong việc chọn lựa với trên 190 lựa chọn về ngành cho hệ cử nhân và 130 chương trình cho các du học sinh, bao gồm có các ngành tiêu biểu như: dược, điều dưỡng, dược, công nghệ hóa sinh, kỹ sư, kinh doanh Kinh Tế, Tài Chính, Marketing, Dầu khí, Du lịch Khách sạn, Giáo dục, Âm nhạc, Nghệ thuật, các chuyên ngành Khoa tọc Xã hội và Tự nhiên. và nhiều ngành khác.

 

 

Đại học Kansas cũng là trường đại học hàng đầu hợp tác nghiên cứu với hơn 10.000 công ty nổi tiếng trên thế giới như Ford, Microsoft, Samsung, Coca-Cola.v.v… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc cho các công ty này.

Một môi trường tuyệt vời cho sinh viên quốc tế với 2135 sinh viên đến từ hơn 100 nước khác nhau trên thế giới, giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm nền văn hóa và giao lưu với các bạn bè trên khắp thế giới.

 

Trường nằm ngay thành phố Lawrence, một thành phố được bình chọn trong top 10 thành phố tốt nhất nhất cho việc học đại học và là một trong những thành phố yên bình và an toàn tại Mỹ.

 

Chi phí học tập hợp lý và sinh hoạt phí thấp hơn các khu vực khác tại Mỹ.

 

Chương trình đào tạo

 

 

Với hơn 200 ngành học, các bạn sinh viên có thể tìm thấy hầu hết các ngành học mà mình yêu thích tại trường Đại học University of Kansas như Kinh Tế, Tài Chính, Marketing, các Chuyên ngành Kỹ sư, Dược, Y Tá, Hàng Không, Dầu Khí, Du Lịch Khách Sạn, Giáo Dục, Âm Nhạc, Nghệ Thuật, Các chuyên ngành Khoa Học Xã Hội và Tự Nhiên.

 

Các ngành đào tạo

 

Architecture

Architectural Studies

Design

Accounting

Finance

Business Administration

Marketing, Information System

Management & Leadership

Supply Chain Management

Education (with about 20 specific majors),

Engineering (Aerospace, Petroleum, Electrical,

Civil, Mechanical, Computer, IT, ect),

Engineering Physics

Interdisciplinary Engineering

Health Information Management

Cytotechnology

Clinical Lab Science

Respiratory Care

News & Information

 

Strategic Communication

Applied Behavior Science

Behavioral Neuroscience

Astronomy

Biology

Chemistry

Physics

Linguistics

Philosophy

Psychology

Dance

Film and Media Studies

Visual Art Education

Public Administration

Music

Nursing

Doctor of Pharmacy

Social Work

 

Yêu cầu đầu vào & Học phí

 

– Tốt nghiệp THPT

– Điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 6.25 trở lên.

– Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 68

 

Học phí:  $29,200 – $33,774 (tùy ngành học)

Chi phí khác (Sinh hoạt phí, sách, bảo hiểm): ~ $15,000

 

0978974277
LIÊN HỆ