The University of Newcastle, Úc

Trường đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965, là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h. Mặc dù còn tương đối trẻ tuổi nhưng Newcatle vẫn làm nên danh tiếng của một trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc và được du học sinh toàn thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy, sự hài lòng sau đại học và quá trình phát triển các kĩ năng có giá trị.
 
 

Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast.

 

Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài. 

 

Thành tích của trường

 

Trong suốt lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, tất cả giảng viên và nhân viên tại UON luôn làm việc chăm chỉ để bảo đảm sinh viên được tiếp cận, tham gia và thành công với sự nghiệp giáo dục của mình. Với sự nỗ lực không ngừng ấy, Newcastle đã đạt được những thành tích rất đáng nể phục:

 

  • Top  trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
  • Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
  • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2020)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide.
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

 

 

Chương trình đào tạo

 

Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xậy dựng môi trường, Y học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học với các hệ đào tạo đa dạng: Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học, Chương trình tiếng Anh

 

Không quan trọng bằng cấp, các khóa học đại học và sau đại học tại UON đều cung cấp cho sinh viên các chương trình thực hành, tìm kiếm kinh nghiệm thực tế, những thứ luôn thu hút các nhà tuyển dụng. Nhận một bằng tốt nghiệp từ UON và bạn mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Úc mà là bất cứ nơi nào trên thế giới. Trường hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 25 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp các chương trình khác nhau để đạt được kinh nghiệm toàn cầu trong khi đi học. Trong đó bao gồm trao đổi quốc tế; tình nguyện; vị trí và thực tập; và tham quan học tập. 

 

Yêu cầu đầu vào

 

  • Foundation: IELTS 5.0(4.5) – 5.5(5.0)
  • Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT với GPA từ 6.0; IELTS 5.5 – 6.0
  • Đại học: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0) 
  • Sau đại học: IELTS 6.5

 

Học phí

+ Chương trình Foundation: ~ AU$16,000 

 

+ Cử nhân: AU$29,080 – AU$39,150/năm 

 

+ Thạc sỹ: AU$30,000 – AU$49,730

 

0978974277
LIÊN HỆ