Trường Braemar College, Canada 2024

Trường Braemar College, Canada 2024

Trường Braemar College, Canada

 • Loại trường: Tư thục
 • Năm thành lập: 1995
 • Tổng số học sinh: 400 trong đó có 90% là sinh viên quốc tế
 • Địa chỉ: 229 College St, Toronto, ON M5T 1R4, Canada
 • Website: https://braemarcollege.com/

Sinh viên học tại Braemar College có một lợi thế. Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm và kiểm tra chi tiết, nhóm nghiên cứu tại Braemar College đã phát triển một ma trận đánh giá kỹ năng nội bộ toàn diện, theo dõi sự tiến bộ của mỗi sinh viên đối với mức độ năng lực tiếng Anh cần thiết cho chương trình cao đẳng hoặc đại học mà sinh viên lựa chọn.

Braemar College là một trường trung học tư thục nằm ở trung tâm thành phố Toronto, gần Đại học Toronto. Các chương trình của trường được thiết kế để đảm bảo sinh viên nhận ra tiềm năng học tập, cá nhân và xã hội. Trường cung cấp hỗ trợ cho mỗi sinh viên để hỗ trợ nhập học vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ, và thực tế, trên khắp đại dương: sinh viên tốt nghiệp từ trường đã đi học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các quốc gia khác.

Braemar College được thành lập vào năm 1995 để hỗ trợ sinh viên tiếp thu, cải thiện và hoàn thiện các kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các nghiên cứu sau trung học. Cả đối với sinh viên trong nước và quốc tế, trường đại học cung cấp một bối cảnh trong đó hiểu và thực sự quen thuộc với các nền văn hóa, lịch sử và ngôn ngữ khác, là tiêu chuẩn. Điều này có tầm quan trọng quan trọng vào buổi bình minh của thế kỷ 21, khi các nền kinh tế toàn cầu hóa, và các cơ hội trong tương lai ngày càng phát sinh ở những nơi khác nhau.

Trường THPT Braemar College - Du học Canada - Web Du Học

Tại sao nên chọn học tại Braemar College?

Trái tim của thành phố

Braemar College tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, ngay đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Điều này mang đến cho học sinh một môi trường học tập với các khóa học được định hướng để bắt kịp xu thế và nhu cầu tuyển dụng của những tập đoàn lớn.

Thành phố Toronto là trung tâm học thuật có nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, York Universoty, Ryerson Polytechnic University. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này tạo ra cơ hội để học sinh học hỏi kinh nghiệm phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ vì có môi trường xã hội và kinh tế. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp học sinh dễ dàng đi lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng ở Toronto sẽ khiến  cho du học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và cảm thấy gần gũi như đang ở nhà.

Du học Canada cùng Braemar College - “bước đệm” đến các trường đại học danh tiếng

Đối tác đại học danh tiếng

Braemar College liên kết với các trường Đại học nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ:

 • Đại học Toronto

Đại học Toronto là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 22 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

 • Đại học Waterloo

Hàng năm, Waterloo được xếp hạng là trường Đại học sáng tạo nhất của Canada. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.

 • Đại học Ryerson

Đạ học Ryerson luôn đi đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc,…

 • Đại học York

Đại học York là trường Đại học cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hoạt động ngoại khóa sôi động cho học sinh

Braemar College tự hào là một trường có sự phát triển vô cùng mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối đa để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.

Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,… Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, trường liên tục tổ chức các chuyến đi ngoại khóa hàng tuần ở Toronto mà học sinh có thể ra ngoài ăn tối, xem phim, đi chơi, tham gia các sự kiện thể thao chuyên nghiệp và tham quan các địa danh nổi tiếng của thành phố. Vào cuối tuần, các chuyến đi đến Thác Niagaracông viên Giải trí Wonderland của Canada và Sở thủ Metro Toronto thường xuyên được tổ chức. Mỗi tuần tại đây đều có một Đêm hội Thể thao mà học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thi đấu, cỗ vũ bóng đá, bóng rổ và các môn thể thao khác.

Mỗi tháng một lần, trường đều có một ngày gọi là Ngày chủ đề mà mỗi lớp học sẽ tham gia với mục đích lưu giữ lại những trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng học tập tại Braemar College.

Chương trình đào tạo linh hoạt

Braemar College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường kéo dài trong cả năm, ghi danh từ lớp 7 đến lớp 12 với học kỳ linh hoạt: Tháng 9, 11, 1, 4, 7.

Braemar College Stage 1, Middle School — Hayball

Chương trình đào tạo tại Braemar College

Chương trình đào tạo
Chương trình trung họcChương trình đào tạo trung học phổ thông được dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiêp trung học Ontario, Ontario Secondary School Diploma (OSSD).
Chương trình dự bị cao đẳngChương trình dự bị cao đẳng nhằm giúp đỡ các sinh viên có đủ điều kiện học tập lên cao sau bậc trung học, mang đến cho họ một nền tảng vững chắc về học thuật để có thể học lên cao nữa.
Chương trình dự bị đại họcChương trình học thuật giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các kiến thức khác để có thể vào học tiếp tại các trường đại học hàng đầu Canada.
Chương trình trải nghiệm CanadaChương trình thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế, nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như giúp học sinh quốc tế nắm rõ được các nét văn hóa của người bản địa để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Chi phí học tập

 • Học phí (8 môn): $ 22,400 (~ 407 triệu đồng) 
 • Toronto Pathway Program (TPP): $ 36,000 (~ 654 triệu đồng)
 • Homestay: .$ 365/tuần (~ 6.7 triệu đồng)

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ