Trại hè Canada tại Kingsway Academy, Ontario 2024

TRẠI HÈ CANADA TẠI KINGSWAY ACADEMY, ONTARIO 2024

Không chỉ là một chuyến đi, trại hè Canada tại Kingsway Academy, Ontario 2024 còn là một hành trình khám phá bản thân bạn, mang đến những trải nghiệm về vùng đất Canada xinh đẹp, cùng với những định hướng về ngành học và sự lựa chọn trong tương lai cho những bậc học cao hơn tại đất nước lá Phong.

Trường Trung học Kingsway Academy | duhocnamphong.vn

1. Lợi ích khi tham gia trại hè Kingsway Academy

  • Các bạn học sinh sẽ được tham gia các lớp học EAP để nâng cao khả năng sử dụng Anh Ngữ
  • Học sinh được tham gia các hoạt động tham quan tại các địa điểm nổi tiếng Canada như thác Niagara falls, trung tâm thương mại Eaton Centre,..
  • Các hoạt động tại Kingsway luôn khuyến khích học sinh tăng cường hoạt động thể chất ngoài trời như đi leo núi, trượt cáp treo,..
  • Nội dung các buổi học không chỉ xoay quanh các chủ đề anh ngữ, mà còn thông qua các hoạt động học thuật giúp các bạn học sinh rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và kĩ năng thuyết trình,.. những kĩ năng đòi hỏi ở một công dân toàn cầu trong tương lai.
  • Đặc biệt summer camp của Kingsway Academy sẽ diễn ra trong khuôn viên của học viện Đại học King’s thuộc đại học Western Ontario nên các bạn học sinh được trải nghiệm môi trường học tập tại một trong những Đại học nổi tiếng hàng đầu Canada.
  • Tự hào là chương trình mang rất nhiều nét riêng, và hoạt động diễn ra xuyên suốt từ sáng cho tới 9h tối mỗi ngày, tại Kingsway còn tổ chức các buổi giao lưu với những chủ đề thú vị như ” Tương lại ngành nghề trong kỷ nguyên AI”,… với diễn giả là các giáo sư từ các khoa và học viện danh tiếng tại Canada như Huron, King’s, Brescia,…
  • Học sinh được tham quan và tìm hiểu các ngành học, chương trình học tại các trường Đại học nổi tiếng tại Canada như Western Ontario, McMaster University, University of Toronto, thông qua các trải nghiệm này học sinh sẽ định vị bản thân cũng như tìm cho mình được một ngành nghề hoặc lĩnh vực mong muốn theo đuổi sau khi vào Cao đẳng, Đại học

2. Đối tượng tham gia

– Học sinh từ 14 đến 17 tuổi

– Các bạn yêu thích đất nước Canada và mong muốn trải nghiệm cuộc sống tại đây

– Các bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân, giao lưu văn hóa và kết bạn với bạn bè cùng trang lứa.

Du học hè Kingsway Academy Summer Camp 2024 - Tấm vé vàng chuyển đổi Visa dài hạn - EduGlobal

3. Thời gian và Học phí khoá hè: 

Ưu đãi học phí khóa học:

Giảm giá đặc biệt ($300CAD) cho mỗi học sinh đăng ký và thành toán trước ngày 31/01/2024

4. Chi tiết chương trình

– Khóa học: Kết hợp giữa chương trình Anh ngữ và chương trình kỹ năng mềm.

  • Sáng: học tiếng trên lớp
  • Chiều: tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi và tham quan dã ngoại kết hợp

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ