Học bổng $32,000 trường Western New England University, Mỹ 2024

Học bổng lên đến $32,000/4 năm trường Western New England University, Mỹ 2024

• Địa điểm: Springfield, Massachusetts
  • Loại trường: Tư thục
  • Tổng số sinh viên: 3,673 sinh viên (2,552+ sinh viên đại học và 1,121+ sinh viên sau đại học)
  • 3% sinh viên quốc tế đên từ hơn 26 quốc gia
  • Hơn 100 chương trình đào tạo bậc Đại học & Sau Đại học
  • Website: https://global.wne.edu/

Đại học Western New England (WNE), nằm ở Springfield, bên bờ sông Connecticut, là thành phố lớn thứ ba ở Massachusetts. Vị trí chiến lược của trường tại “Ngã tư đường của New England” là nơi giao nhau giữa giáo dục, lịch sử, văn hóa và giải trí mà sinh viên có thể khám phá. Trong khoảng cách lái xe đến Boston, Thành phố New York, Providence, v.v. – sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm kinh doanh và đổi mới toàn cầu.

Western New England University - Niche

Tại sao nên chọn Western New England University?

1. Lợi thế về Chất lượng đào tạo

• #86 Chương trình Kỹ thuật bậc Đại học Tốt nhất, (U.S. News & World Report 2024)
  • Top 3% – Các trường cao đẳng và đại học có giá trị tốt nhất Hoa Kỳ, The Economist
  • 96% sinh viên chưa tốt nghiệp đang làm việc hoặc theo đuổi các bằng cấp sau đại học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
  • $71,500 – Mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật
  • #2 Đại học tổng thể dành cho sinh viên kế toán được tuyển dụng nhiều nhất với các công ty Kế toán Big 4 ở Hartford
  • Hơn 1,000 nhà tài trợ thực tập và tập trung vào OPT, CPT và kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế

2. Lợi thế về quy mô

Sỉ số lớp học trung bình tại Western New England rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 13:1. Điều này giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao và hỗ tối đa từ giảng viên để có thể phát triển tiềm năng học tập một cách hoàn thiện nhất.

Đại học Western New England, bang Massachusetts - Học bổng hơn 60% học phí

Các ngành học nổi bật

• Computer Science
  • Industrial
  • Liberal Studies
  • Civil
  • Economics
  • Biomedical (#217 US)
  • Accounting
  • Mechanical
  • Finance
  • Management

Khám phá Springfield, Massachusetts

Dân số: 154,789

Thời tiết: Mùa hè: 230C | Mùa Đông: 70C

Nền Công nghiệp chính:

• Dịch vụ tài Chính
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Công nghệ thông tin

Được biết đến với cái tên ‘Thành phố của những điều đầu tiên’, Springfield, thành phố lớn thứ ba ở Massachusetts, là nơi có cung thiên văn đầu tiên ở Mỹ và Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ. Thành
phố có kiến trúc ấn tượng và các khu phố tuyệt đẹp với người dân địa phương thân thiện.

Du học Mỹ bang Massachusetts cùng Western New England University

Chi phí học tập

• Đại học: ~ $43,380/năm(tùy theo từng ngành học)
  • Sau đại học: ~ $31,500 – $39,750/năm (tùy theo từng ngành học)

2. Chi phí sinh hoạt

• Nhà ở và ăn uống: $14,900

Cơ hội nhận học bổng có giá trị lên tới $32,000/4 năm khi nhập học chương trình Cử nhân và học bổng Thạc sỹ $1,200/kỳ từ trường Western New England University 2024.

Western New England University - Indian Student Abroad

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277