Thông tin trường đại học Bedfordshire, Anh

BEDFORDSHIRE là một thành phố thanh bình tọa lạc ở miền Trung nước Anh. Trường Bedfordshire cách London 50km về phương bắc, Từ trường, bạn chỉ mất 30 phút đi tàu lửa đến thủ đô London.

Đại học Bedfordshire là một trường đại học công hiện đại ở Vương quốc Anh được thành lập vào năm 2006, trường là kết quả của sự xác nhập giữa 2 trường đại học danh tiếng là University of Luton và De Montfort University’s Bedford. Ngày nay sinh viên đến với trường sẽ được học tại 4 học xá: Luton, Bedford, Putteridge Bury, Buckinghamshire.

 

 

4 khoa của trường tổ chức các chương trình học khác nhau: Khoa Nghệ thuật sáng tạo, Công nghệ và Khoa học (máy tính và hệ thống thông tin, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, và khoa học), Khoa Giáo dục & Thể thao (giáo dục thể chất và khoa học thể thao), Khoa Khoa học sức khỏe và cuộc sống (chăm sóc sức khỏe cấp tính, hộ sinh và chăm sóc trẻ em, và tâm lý học).

Trường đã nhận được Giải thưởng Quản lý và lãnh đạo giáo dục cao 2011. Đại học Bedforsshire cũng được bình chọn Top các trường được đánh giá “tự tin” theo khảo sát của Cơ quan Đảm bảo chất lượng 2009 về cách các trường UK duy trì tiêu chuẩn đào tạo học thuật và chất lượng của mình.

 

 

 

Lý do chọn trường:

 

–     Chất lượng giảng dạy cao. Nhiều giảng viên là những chuyên gia trong ngành và vài người đã nhận giải thưởng quốc gia về cống hiến trong việc dạy và học.

 

–     Khả năng tìm việc cao 92% sinh viên tìm được việc làm và/hoặc học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp theo Destinations of Leavers Survey.

 

 

–     Top 250 các trường Đại học trẻ có chất lượng tốt nhất trên Thế giới (theo Times Higher Education 2019)

 

 

–     Hỗ trợ sinh viên mạnh, luôn có các chương trình học bổng cho sinh viên

 

 

–     Trang thiết bị hiện đại thế giới.

 

 

–     Trường được nhận giải thưởng của Nữ Hoàng cho doanh nghiệp: Thương mại quốc tế 2011

 

 

–     Các chi phí cho sinh hoạt ở Luton khá thấp so với chi phí sinh hoạt tại trung tâm thủ đô London.

 

 

–     Ký túc xá cho sinh viên nước ngoài được đảm bảo đầy đủ, tiện nghi, hiện đại và rất gần với khu giảng đường.

–     Trường có nhiều hoạt động nghiên cứu có tác động tích cực tới sức khỏe, năng lượng, công nghệ và chính sách xã hội tại cả Anh và châu Âu

 

 

–     20,000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc,…

 

–     University of Bedfordshire là cầu nối của hơn 3,000 tổ chức trên thế giới. Năm 2017, 1086 sinh viên đã tình nguyện tham gia vào hơn 30 tổ chức cộng đồng tại địa phương

 

Học phí

 

Chương trình học

Học phí

Đại học  – BA/BSc

£12,650/năm (~ 381 triệu đồng)

Thạc sỹ

Từ £13,000/khóa (~ 391 triệu đồng)

MBA

Từ £14,250/khóa (~ 429 triệu đồng)

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

 

0978974277
LIÊN HỆ