The Phelps School – Pennsylvania, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
The Phelps School, tọa lạc ở Malvern, Pennsylvania, là một trường tư nội trú và bán trú, không tôn giáo, dành cho nam sinh từ lớp 6 đến lớp 12 và một năm dự bị đại học. Được thành lập vào năm 1946, The Phelps School cam kết cung cấp chương trình giáo dục phù hợp với từng học sinh. Trường nhận khoảng 110 học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau hàng năm, với tỷ lệ học sinh quốc tế là 25%.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên được bố trí thuận tiện với các lớp học, ký túc xá và phòng ăn, tất cả chỉ cách nhau một quãng đi bộ ngắn. Có nhiều cơ sở vật chất dành cho thể thao, bao gồm sân bóng đá và bóng vợt, 4 sân quần vợt có thể dùng mọi thời tiết, đường đua, sân bóng rổ, phòng tập thể dục, phòng đấu vật, phòng tập tạ, sân bóng chuyền và sân khúc côn cầu.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao mang đến cho mọi học sinh cơ hội tham gia vào một đội thể thao – Phát triển thể lực cũng như các kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo. Chương trình nghệ thuật có những lớp độc đáo bao gồm nghệ thuật ẩm thực, đánh giá phim và thiết kế web.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú tại Phelps tận hưởng cuộc sống dân cư thoải mái và tiện nghi tại một trong bảy ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường. Đội ngũ nhân viên và giảng viên cũng là người quản lý ký túc xá, và các học sinh lớn tuổi giúp đỡ như những giám thị. Lịch học của học sinh được sắp xếp trong suốt buổi tối với thời gian học được các giáo viên phân công và theo dõi.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 110 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:4