Học bổng AUD 1.000 từ TAFE SA – Con đường kinh tế hướng tới Đại học

TAFE SA mang đến cho bạn quyền lựa chọn và sự linh hoạt. Bạn có thể chọn cho mình hơn 100 khóa học và lộ trình khác nhau trong phạm vi đào tạo và các trường đại học. Đó là lộ trình thực tiễn cho sự nghiệp mà bạn muốn

 

Tại sao nên chọn TAFE SA

 

 
Kỹ năng thực tiễn cho sự nghiệp
 
Tại TAFE SA, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng muốn. Trường có mối quan hệ rất tốt với các công ty và các ngành công nghiệp, đảm bảo cho các khóa học có liên quan thực tiễn với công việc và được cập nhật thường xuyên. Các giảng viên đều có kinh nghiệm, và họ đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
 
Phương pháp giảng dạy là kết hợp lý thuyết với thực hành, học tập thực tế bằng cách sử dụng các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp và công nghệ, do đó, khi bạn hoàn thành khóa học, bạn đã sẵn sàng để làm việc. Nhiều khóa học bao gồm các chương trình thực tập chuyên môn. Những chương trình này cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc, cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình và tạo dựng các quan hệ có giá trị trong ngành. Tại TAFE SA, các giảng viên là những người dễ gần và sẵn sàng hỗ trợ. Số lượng sinh viên mỗi lớp không nhiều, chủ yếu là từ 15 đến 20 sinh viên. Điều này có nghĩa bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chú ý nhiều hơn, đồng nghĩa đạt được nhiều kinh nghiệm hơn.
 
Con đường hướng tới đại học
 
Các chương trình liên kết với Đại học Flinders, Đại học Adelaide và Đại học South Australia cung cấp cho bạn một cách khác để đạt được bằng cử nhân. Hoàn thành thành công cao đẳng TAFE SA, bằng cao đẳng cao cấp hoặc bằng liên thông đại học đảm bảo* cho bạn đầu vào một chương trình đại học liên kết tại một trong những trường đại học tốt nhất của thành phố Adelaide. Ngoài ra, thời gian học đại học sẽ bớt lại và do đó chi phí cho bằng cử nhân của bạn cũng giảm. Bằng cách đăng ký Chương trình Liên kết Đại học, sinh viên nhận được lời đề nghị chung từ cả TAFE SA và Đại học Flinders, Đại học Adelaide hoặc Đại học South Australia và có thể nộp đơn cho Bộ Nội vụ xin cấp thị thực duy nhất trong suốt thời gian của toàn bộ chương trình học.
 
Chuyển tiếp đại học từ TAFE SA với chi phí tối thiểu
 
 
 
Học tại TAFE SA mang lại cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn và những kỹ năng mới, bất kể mục đích nghề nghiệp của bạn là gì. Ngay cả khi bạn đã có bằng đại học hoặc nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thì việc học những kỹ năng thực tiễn và có được các kiến thức về những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi sẽ mang lại cho bạn những lợi thế cạnh tranh lớn trong thị trường việc làm. Các Bằng cấp của TAFE SA được công nhận trên khắp nước Úc và ở nhiều nước khác.
 

Ngoài ra, bằng cấp TAFE SA giúp bạn chuyển đổi tín chỉ cho bằng cử nhân của bạn, vì vậy bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân trong thời gian ít hơn và tiết kiệm tiền hơn như trong bảng minh họa dưới đây:
 
 
Chương trình đào tạo
 
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2021

–  Trị giá: 1.000 AUD
–  Điều kiện: Học sinh cần nộp hồ sơ đầy đủ trước khi hết 
hạn
–  Học sinh phải hoàn thành thời hạn đăng ký chương trình học tối thiểu tại TAFE SA là hai năm
 
Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677
 
Adelaide – Thành phố thanh bình
 
 
Adelaide là một trong những thành phố đáng sống và đáng yêu nhất thế giới. Được bao quanh bởi những ngọn đồi thoai thoải và những bãi cát dài bất tận, thành phố này thể hiện vẻ đẹp, là nơi mến khách, an toàn cùng với mức sống có thể đáp ứng. Với dân cư từ hơn 125 quốc gia, Adelaide trở thành một thành phố đa văn hóa và thân thiện. Khí hậu nơi đây cũng rất dễ chịu, với mùa hè nóng và mùa đông ôn hòa khuyến khích các hoạt động ngoài trời. Sau đây là một vài lý do tiêu biểu trong vô vàn lý do khiến bạn yêu thích Adelaide.
0978974277
LIÊN HỆ