Học bổng $58,000 tại McKendree University, Mỹ 2022

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Trị giá: $14,500 ( được cấp lên đến 4 năm học đại học

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

Yêu cầu Tiếng Anh:

• IELTS 6.0+
  • TOEFL 70+
  • Duolingo 90

Không yêu cầu SAT

CHI PHÍ DU HỌC

• Học phí: $31,100
  • Chi phí sinh hoạt, nhà ở $10,970 / năm
  • Tổng chi phí sau khi trừ Học bổng: $28,255/ năm

VÌ SAO NÊN CHỌN MCKENDREE ?

• Tọa lạc tại thành phố Lebanon xinh đẹp, bang Illinois. McKendree hướng dẫn sinh viên để họ có thể đạt được sự xuất sắc trong học tập ngoài ra còn phát triển được các kĩ năng mềm.
  • Các sinh viên tại McKendree University đều được hướng dẫn ngoài các kĩ năng ngành nghề mình chọn ra, trường cũng chú tâm tới việc phát triển kĩ năng mềm của sinh viên
  • Các giảng viên giảng dạy xuất sắc của trường, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các cố vấn cá nhân sẽ hỗ trợ hết mình để giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu của bản thân.
  • Trường được xếp hạng #65 các trường đại học tốt nhất ở khu vực Trung Tây năm 2019 bởi U.S.News & World Report.
  • Khu học xá Lebanon của trường đại học McKendree có khuôn viên rộng 235 mẫu Anh, khu học xá cách trung tâm St.Louis, Missouri khoảng 25 phút về phía tây và hồ Carlyle về phía đông.
  • 97% sinh viên bậc đại học và 99% sinh viên bậc sau đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp