Học bổng 50% học phí khóa A Level tại Bosworth Independent College, Anh 2022

Nhận xét của các học sinh về trường

Thông tin học bổng 2022

A-level là chương trình trung học (chương trình 2 năm) dành cho học sinh từ 16 tại Anh và được công nhận trên toàn thế giới. Khóa A-level 2 năm được chia thành năm AS và năm A2.

80% các trường đại học trong nhóm 24 trường đại học hàng đầu tại Anh (Russell Group) ưu tiên nhận học sinh đã hoàn thành chương trình A-level. Ngoài ra, kết quả A-level sẽ là điều kiện quan trọng quyết định việc sinh viên có được chấp nhận vào học các ngành y, luật, nha, bác sĩ, kĩ sư… Điểm A-level càng cao thì học sinh càng có nhiều cơ hội được đăng ký vào đúng trường, đúng ngành theo nguyện vọng của mình.

Công ty tư vấn du học và du lịch SunMoon hiện đang tuyển sinh khóa A level của trường tư thục nội trú Bosworth Independent với chương trình học bổng trị giá lên đến 50% cho khóa A Level kì học tháng 09/2022.

+ Năm 2015, Sunmoon Education đã hỗ trợ và kết nối thành công học bổng 100% tới bạn Đặng Minh Quang-học sinh lớp 11 chuyên trường Đại học sư phạm Hà Nội khoá A level ( trị giá hơn 1 tỷ đồng Việt Nam) tại Bosworth Independent College, Anh cho kỳ học tháng 1/2016.

+ Sunmoon Education đã kết nối bạn Lê Mỹ Linh giành được học bổng trị giá 80% cho năm AS và 100% cho năm A2 khóa A Level trị giá hơn 1 tỷ đồng. Hai bạn Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và Trần Xuân Nam giành được học bổng trị giá 70% cho năm AS và 100% cho năm A2  tại Bosworth Independent College cho kỳ tháng 09.2018.

Học phí và sinh hoạt phí

– A Level: 24,990 bảng/ năm

– GCSE: 24,990 bảng/ năm

– Dự bị đại học: 24,990 bảng/ năm

– Sinh hoạt phí tại ký túc xá trường: 12,990 bảng/ năm

Vài nét về trường

Trường nội trú Bosworth

Tại Bosworth, học sinh được sống trong môi trường học tập nội trú lý tưởng. Bosworth nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia.

Trường nằm trong top 100 trường đào tạo về A Level theo The Telegraph và xếp hạng 1 tại Northampton.

Năm 2021:

+ 97% học sinh của trường đạt kết quả A* – C trong kỳ thi A Level

+ 70.2% học sinh đạt điểm A*-B

+ 61% A*-A

Nhiều học sinh tốt nghiệp chương trình A Level của trường được nhận vào nhóm 30 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Đặc biệt có 2 bạn cựu học sinh của Sunmoon là:

+ Bạn Đặng Minh Quang tốt nghiệp năm 2017 đạt 4 điểm A* trong sinh học, hóa học, toán và toán nâng cao – bạn Quang đã được được nhận vào khoa Natural Sciences tại trường The Minerva Schools

+ Bạn Ngọc Khánh tốt nghiệp năm 2017 đạt 3 điểm A* – bạn Khánh đã được nhận vào khoa Finance tại đại học London School of Economics.

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sỹ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.