Học bổng CAD35,000 từ University of Victoria, Canada 2024

Học bổng $35,000 từ University of Victoria, Canada 2024

• Loại trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1963
  • Tổng số sinh viên: 22,020 sinh viên đại học và sau đại học, +4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.
  • Địa điểm: Victoria, Canada
  • Website: https://www.uvic.ca/index.php

University of Victoria (UVic) là một trong những ngôi trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada. Nơi đây hội tụ tất cả những điều kiện tốt nhất trong việc đào tạo giáo dục và môi trường sống cho sinh viên quốc tế.

University of Victoria | UniversityStudy.ca

Các sinh viên UVic sống và học tập trong một môi trường thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp và được cung cấp trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất. Thư viện trường rộng với khoảng 2 triệu sách và 2,3 triệu dữ liệu thiết bị băng hình… Trường cũng luôn cung cấp cho sinh viên quốc tế những dịch vụ chăm sóc hỗ trợ đặc biệt và tổ chức rất nhiều hoạt động cho sinh viên. Đây là trường đại học với khuôn viên tuyệt đẹp và kiến trúc độc đáo.

University of Victoria tọa lạc tại thành phố Victoria ở tỉnh bang British Columbia và nằm ở vùng Cực Nam của hòn đảo Vancouver. Đây được coi là viên ngọc quý của Canada với cảnh quan trù phú, tươi đẹp, môi trường sống sạch sẽ và an toàn. Sống và học tập tại Victoria, học sinh chỉ cần đi một chuyến phà ngắn là đến thành phố Vancouver, British Columbia hoặc thành phố Seattle, Washington

University of Victoria: Rankings, Fees, Courses, Admission 2024, Scholarships

Tại sao nên chọn University of Victoria?

• #1 Comprehensive University tại Canada về trang bị hành trang sự nghiệp cho sinh viên (theo Times Higher Education 2022)
  • #322 các trường đại học theo QS World University Ranking
  • Là một trong những trường có chương trình Co-op có trả lương lớn nhất và lâu đời nhất tại Canada, mức lương trung bình hàng tháng CAD3,071. Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường: CAD58,000/tháng
  • 85% sinh viên tham gia co.op nhận job offer trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, trong đó hơn 1 nửa có offer từ công ty thực tập.
  • Tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh bang British Columbia với khí hậu ấm áp nhất Canada
  • Victoria còn là thành phố có tỉ lệ định cư hợp pháp cao thứ 2 tại Canada và được hỗ trợ bởi chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh bang.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tất cả tiện ích gói gọn trong 1 khu campus nằm tại vị trí thuận tiện di chuyển đến mọi nơi
  • TOP các nhà tuyển dụng: AbeBooks, Aecon Construction Group, Amazon, Google, Microsoft, Tesla, Canadian Space Agency, Carmanah Technologies,...

University Of Victoria, Victoria, Canada Admissions 2023: Application Fees, Minimum English Proficiency Requirements

Các ngành đào tạo thế mạnh

• TOP 15 tại Canada về Business và Computer Science (theo Maclean’s University Rankings 2023)
  • #42 thế giới về Mathematics (theo U.S. News Best Global Universities Rankings 2023)
  • Top 120 trên thế giới các ngành đào tạo:

Earth & marine sciences

Education

English language & literature

Environmental sciences

Geology

Geophysics

Hospitality & leisure management

Linguistics

Psychology

Sociology

Sports-related subjects

1. Học phí

• Đại học: $28,977 – $32,651/năm (tùy theo từng ngành học).
  • Sau đại học: $20,058 – $41,895 (tùy theo từng ngành học)
  • Hạn nhận hồ sơ khoá cử nhân: 01/03/2024 cho kỳ tháng 9/2024

2. Chi phí sinh hoạt

• Nhà ở và Ăn uống/năm: CAD10,878 -13,022