University of Massachusetts Boston – Bang Massachusetts

Là một phần của hệ thống trường đại học Massachusetts, UMass Boston là một trường đại học có khuôn viên lớn, cung cấp các khóa học chất lượng cao ngay trong cái nôi của nền giáo dục Mỹ. Trường hiện đang đứng trong top 75 trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

 

 

Đại học UMass Boston nằm gần ngay trung tâm thành phố Boston. Từ đây chỉ mất khoảng 4 tiếng đi xe, 45ph đi máy bay để tới New York, mất khoảng 7 giờ đồng hồ đi xe hoặc 2 tiếng đi máy bay đến thủ đô Washington DC.  Boston  có khí hậu bốn mùa rõ rệt. Mùa hè mát mẻ với những bãi biển dài và đẹp, chèo thuyền kayak hay leo núi, đạp xe trong công viên. Mùa đông tại đây có nhiệt độ từ -4 đến 2 độ C. Các sinh viên có thể trượt băng, trượt tuyết chỉ cách trường 1 tiếng lái xe. Thành phố Boston mang một nét đẹp quyến rũ với nhiều màu sắc từ cây cối xung quanh.

 

UMass Boston có khoảng 13.300 sinh viên theo học. Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng. Trong đó, các ngành được sinh viên Việt Nam yêu thích là: quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản trị điều hành, kỹ sư và khoa học máy tính.

 

Trường cấp bằng cho bậc đại học và sau đại học trong một số lĩnh vực nghiên cứu, cũng như các chương trình cấp chứng chỉ cao cấp.

 

 

UMass Boston có 34 tổ chức nghiên cứu liên ngành mang lại cơ hội cho giảng viên và sinh viên của trường cùng với giảng viên, sinh viên các trường đại học thế giới theo đuổi nghiên cứu, giảng dạy về nhiều chủ đề học thuật và xã hội.

 

 

Những lý do bạn nên chọn UMass Boston

 

  • UMass Boston tự hào có 34 tổ chức nghiên cứu liên ngành mang lại cơ hội cho giảng viên và sinh viên của trường cùng với giảng viên, sinh viên các trường đại học thế giới để theo đuổi nghiên cứu, giảng dạy về nhiều chủ đề học thuật và xã hội.
  • UMass Boston được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – đóng góp vào danh tiếng là trường dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành.
  • Được xếp hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với ĐH Harvard và MIT.
  • Trường Quản lý tại UMass Boston được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Hoa Kỳ.
  • Các lớp tại trường thường chỉ có 25 học sinh một lớp và đáp ứng đủ các yêu cầu chất lượng giảng dạy nghiêm ngặt tại trường. Ngoài ra trong các lớp học, giáo viên còn giúp đỡ các sinh viên về khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm, kỹ năng nghiên cứu và làm việc nhóm.

 

Xếp hạng của trường

 

  • UMass Boston nằm trong top 20 Đại học hàng đầu tại Massachusetts, bên cạnh Đại học Harvard và MIT
  • UMass Boston được xếp thứ 42 trong Top 100 các trường ĐH danh tiếng thế giới theo The Times Higher Education
  • Xếp hạng 228 các trường đại học Quốc gia (US News & World Report 2020)
  • Xếp hạng 109 Đại học Công lập trên toàn nước Mỹ (US News & World Report 2020)

 

 

Chương trình đào tạo

 

–   Chương trình tiếng Anh: Dành cho học sinh quốc tế chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh hoặc muốn nâng cao tiếng Anh tiếng khi vào khóa học chính.

 

–  Chương trình chuyển tiếp Đại học UPP Stage II (NAVITAS) ( tương đương đại học năm 1 tại Umass Boston): các lĩnh vực: Kinh doanh, Khoa học xã hội nhân văn, Tự nhiên – Toán học. Sau khi hoàn thành xong chương trình này sinh viên được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học Massachusetts Boston

 

–  Chương trình Đại học và Sau Đại học: Kế toán, Nghệ thuật, Kinh doanh, Marketing, Âm nhạc, Tâm lý, Triết học, Khoa học chính trị, Công nghệ thông tin, Tài chính, Môi trường, Hóa học, Kinh tế, Khoa học máy tính, kinh doanh….

 

Yêu cầu đầu vào

 

Đại học: Tốt nghiệp THPT với ĐTB 8.5 trở lên

IELTS 6.0 / TOEFL iBT 79

 

Sau Đại học

 

Tốt nghiệp Đại học

Yêu cầu GMAT hoặc GRE

IELTS 6.0-6.5/ TOEFL 79-90 (tùy ngành)

 

Học phí

 

Chương Trình Đại Học

Điều kiện đầu vào

Học phí

Chi phí sinh hoạt

Học bổng

GPA

IELTS

TOEFL

International Direct

(Direct Entry/ IAP)

 2.5+

6.0

79

$35,502 (~ 823 triệu đồng)

 

$18,000

(~ 418 triệu đồng)

$5,000/năm (tối đa 4 năm)

(~ 116 triệu đồng)

Pre-Sessional English (1 Semester)

 

Dưới 6.0

Dưới 79

$5,950 – $6,188

(~ 138 – 144 triệu đồng)

 

 

 

Chương Trình Sau đại học

Học phí

 
 

Direct (1 Kỳ)

$13,100 (~ 304 triệu đồng)

 

Pre-Sessional English

$7,300(~ 170 triệu đồng)

0978974277
LIÊN HỆ