Trường Villanova College – Toronto, Canada

Villanova College là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada, nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Toronto. Villanova College nổi tiếng với chất lượng đào tạo uy tín, giúp các bạn đạt được ước mơ vào những trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới.  

Thành lập năm 1999, Villanova College hiện có 346 học sinh từ lớp 9 đến 12, trong đó học sinh quốc tế chiếm khoảng 10%. Tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:8 đem lại sự tương tác cao cho giảng viên và học sinh trong lớp học. 

Trường có khuôn viên rộng ngập tràn cây xanh, học sinh có thể tận hưởng thiên nhiên, đi dạo, tham gia lớp học ngoài trời. Với cơ sở vật chất tiện nghi gồm nhà thi đấu, phòng gym, phòng lab, thư viện, Wifi phủ khắp campus,.. cùng với sự phát triển của các đội thể thao, văn nghệ, clb..học sinh tại Villanova College được tạo điều kiện để phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần. 

Villanova College có chương trình học đa dạng (gồm hơn 90 khóa học với 9 lớp AP), trường luôn đảm bảo chất lượng giáo dục để học sinh của mình vào được những trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới. 

Chương trình STEM

Học sinh lớp 9 khi thi vào STEM  nâng cao nếu đủ tiêu chuẩn sẽ theo học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học nặng hơn để chuẩn bị cho các lớp AP và ứng tuyển vào khối ngành STEM tại các trường đại học

Chương trình tích hợp

Các khoá học tích hợp Toán, Máy tính, Thiết kế, Thương Mại và IT sẽ giúp học sinh tích lũy nền tảng kiến thức và kỹ năng để định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những môn học như Kế toán tài chính, Lãnh đạo doanh nghiệp, Quản lý dữ liệu, Kinh doanh quốc tế …

100% học sinh của Villanova College được nhận vào đại học

Trường có nhiều thành tích ấn tượng, đặc biệt là 100% học sinh tốt nghiệp Villanova College đỗ vào những trường Đại học top đầu như Đại học Toronto (Canada), Đại học British Columbia (Canada), Đại học Columbia (Mỹ), và Đại học Brown (Mỹ). Theo thống kê, học sinh tốt nghiệp năm 2020 đã xuất sắc được trao tổng cộng gần 2 triệu USD học bổng từ các trường đại học. 

Tại sao Villanova College là điểm đến lý tưởng đối với học sinh quốc tế?

Không chỉ có những chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, Villanova College có nhiều chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế để thích nghi với môi trường du học và có được thành tích tốt.  Học sinh quốc tế có thể tham gia học kèm với giáo viên sau giờ học (4 ngày/tuần). Trường gửi báo cáo về cho phụ huynh hàng tháng. Ngoài ra trường có các chuyên gia về hành vi xã hội hỗ trợ học sinh các phần đề về hòa nhập với môi trường học quốc tế, tâm lý……

Các lớp ESL nâng cao

Học sinh quốc tế có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ thông qua 4 lớp ESL từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học này giúp bạn giao tiếp với thầy cô, các bạn và người bản xứ tự tin hơn, đồng thời nâng cao kỹ năng đọc viết cần thiết cho bậc đại học. 

Chuyên gia tư vấn suốt quá trình học

Tại Villanova College, học sinh sẽ được tư vấn đại học, chuẩn bị hồ sơ và lộ trình để các bạn vào được trường đại học mà mình mong ước. Những lợi ích bạn được hưởng khi theo học tại trường là tư vấn cá nhân, gia sư, luyện thi SAT, viết luận, tư vấn chọn trường.. Ngoài ra, các bạn có thành tích tốt cũng có thể nhận được hỗ trợ đặc biệt khi apply vào chương trình Global Scholars và Honors Track 

Trợ giúp trong sinh hoạt, chỗ ở và cuộc sống hàng ngày

Học sinh quốc tế sẽ ở và sinh hoạt cùng với các gia đình host gần trường và được đưa đón hàng ngày. Villanova College luôn có sự túc trực 24/7 của các nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế để giải đáp thắc mắc và tận tình giúp đỡ cho học sinh tại trường và trong cuộc sống hàng ngày. 

Villanova CollegeHọc phí  (CAD)Phí học sinh

(CAD)

Tổng phí

(CAD)

Học bổng lên đến

(CAD)

Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11,

Các kỳ tuyển sinh: mùa thu

Học sinh ở gia đình bản xứ

 

50,0005,00055,00010,000
Học sinh dayschool  40,000 
0978974277
LIÊN HỆ