University of Gloucestershire

http://www.glos.ac.uk/Pages/default.aspx

 

Được thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Đại học Gloucestershire có ba khu học xá tại Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.

 

Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập.

 

Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.

 

Hiện nay trường có hơn 11.000 sinh viên theo học, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu của Anh quốc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhóm 25% trường có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất (theo The Times Student Experiences Survey 2007).

 

Các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

 

Accounting and Business Management – BA

 

Business Management – BA

 

Economics – BA

 

* Chương trình sau đại học:

 

Business Administration – MBA

 

Marketing – MA

 

Human Resource Management – MA

 

* Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

 

Chương trình học tại trường và học phí

 

1/ Khóa tiếng Anh

 

–          10 tuần (8/7 – 13/9):

 

+ Khóa 20h/tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (khóa Cử nhân); IELTS 6.0 (khóa Thạc sĩ); học phí: £2.500

 

+ Khóa 25h/tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (khóa Cử nhân); IELTS 5.5 (khóa Thạc sĩ); học phí: £2.670

 

–          4 tuần (19/8 – 13/9) 20h/tuần: học phí: £1.000

 

+ Khóa Cử nhân: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS  6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

 

+ Khóa Thạc sĩ: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS  6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

 

–    Khóa tiếng Anh tổng quát: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0); học phí: £2.250/kỳ

 

2/ Khóa Dự bị Đại học

 

–          Khai giảng: tháng 9 (3 hoặc 4 kỳ), tháng 1 (3 kỳ)

 

–          Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý, Luật, Du lịch, Khách sạn, Sự kiện, Truyền thông, Nghệ thuật, Hệ thống thông tin

 

–          Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (3 kỳ), 4.0 (4 kỳ)

 

–          Học phí: £8.995/ 3 kỳ, £11.245/4 kỳ

 

3/ Khóa Năm I Đại học

 

–           Khai giảng: tháng 9 (3 hoặc 4 kỳ), tháng 1 (3 kỳ)

 

–          Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý, Luật, Du lịch, Khách sạn, Sự kiện, Truyền thông, Nghệ thuật, Hệ thống thông tin

 

–          Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (3 kỳ), 5.0 (4 kỳ)

 

–          Học phí: £8.995/ 3 kỳ, £11.245/4 kỳ

 

4/ Khóa Cử nhân

 

–          Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

 

–          Khai giảng: tháng 9 và 1

 

–          Học phí: £10.200/năm

 

Với một số chuyên ngành như: Kế toán và Quản trị kinh doanh, Kế toán và Quản lý tài chính, Quản trị kinh doanh…. Sinh viên có thể lựa chọn thực tập trả lương vào năm thứ 3 với học phí cho năm thực tập trả lương là £2.500 hoặc có thể học  khóa Fast Track kéo dài 2 năm.

 

5/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

 

–          Khai giảng: tháng 9 và 1 (3 kỳ)

 

–          Chuyên ngành: Kinh doanh và Quản trị

 

–          Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

 

–          Học phí: £8.995/3 kỳ

 

6/ Khóa Thạc sĩ

 

–          Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học (không yêu cầu chuyên ngành liên quan, trừ Thạc sĩ Tài chính  Kế toán), tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm viết ≥ 6.0, các điểm thành phần khác ≥ 5.5)

 

–          Khai giảng: tháng 9 và 1

 

–          Học phí:

 

+ MBA: £12.500/khóa (Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc)

 

+ Các chuyên ngành khác: £10.750.khóa

 

Học bổng

 

Trường có các suất học bổng lên đến £2.000 cho các sinh viên xuất sắc đăng kí khóa học.

 

Về nơi ở:

 

_ Ký túc xá: £118 – £130/ tuần.

 

_ Homestay: £150/ tuần.

 

_ Thuê nhà riêng: £80 –  £120. tuần.

 

Lý do chọn trường:

 

Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Điều này được chứng minh qua các thành tích xuất sắc về nghiên cứu của các khoa chuyên ngành và quan trọng nhất, sự cống hiến hết mình của các nhân viên và đội ngũ giảng viên trong việc đào tạo và giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Trường tọa lạc ngay trung tâm nước Anh, tại vùng Coiswold xinh đẹp, với 2 trụ sở nằm tại Cheltenham và Gloucester. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ. Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần. Cho dù bạn chọn bất cừ khóa học nào, bạn đều có cơ hội được khám phá và tìm hiểu sâu về môn học, được hướng dẫn tận tình b ởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập.

 

Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.

 
0978974277
LIÊN HỆ