University of Delaware

Trường University of Delaware là một trường công lập tổng hợp được thành lập vào năm 1743 với truyền thống lịch sử lâu đời và đáng tự hào. UD là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ – ba trong số 10 sinh viên đầu tiên của trường là những người đã ký vào bản Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ. Trường là học viện nghiên cứu được tuyên dương trên toàn quốc và quốc tế về chương trình đại học thu hút 23,774 sinh viên trong đó có 2,206 sinh viên quốc tế đến từ 96 quốc gia trên khắp thế giới.

 

Khuôn viên của UD tọa lạc tại thành phố Newark, bang Delaware, Hoa Kỳ. Delaware thuộc vùng Đông Bắc Hoa Kỳ cùng ranh giỡi với tiểu bang Maryland, Pennsylvania và New Jersey. Đây là trung tâm thương mại lớn, nơi giao thoa giữa đời sống sinh viên và cộng đồng của Newark. Trong thời gian nghỉ giải lao giữa các buổi học, sinh viên có thể đi dạo qua trung tâm thành phố và dừng lại để uống một tách cà phê hay ăn nhẹ tại một quán vỉa hè hoặc nhà hàng. Đời sống về đêm tại đây được tô điểm bởi các quán rượu và cà phê địa phương có ca múa nhạc đặc sắc.

 

UD tổ chức đào tạo một loạt các lĩnh vực bao gồm 145 chuyên ngành cử nhân, 126 chuyên ngành thạc sỹ và 61 chuyên ngành tiến sỹ. Các chuyên ngành đào tạo phổ biến nhất tại UD bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật; Chuyên môn Y tế và Chương Trình Giáo Dục. Một số chuyên nghành đào tạo hàng đầu của UD bao gồm Vật lý trị liệu và Kỹ thuật Hóa học.

 

Trong năm 2015, UD được nhận danh hiệu Kết nối cộng đồng – Community Engagement Classification từ quỹ Carnegie. Ngoài ra, UD còn được nhận danh hiệu Dịch vụ cộng đồng đại học bậc danh dự (Higher Education Community Service Honor Roll) vinh danh bởi Tổng thống Mỹ. Danh hiệu này công nhận các tổ chức giáo dục đại học nhằm phản ánh giá trị của dịch vụ cộng đồng và đạt được thành quả đầy ý nghĩa trong cộng đồng.

 

Ngoài ra, Viện Anh ngữ ELI của trường cung cấp các chương trình Anh ngữ cấp tốc với chất lượng cao cho các sinh viên muốn lấy bằng cấp, các chuyên gia về kinh doanh và pháp lý, các giáo viên Anh ngữ và những người học Anh ngữ nói chung. ELI là một đơn vị về học vấn trong phạm vi Phân khoa Nhân văn và Khoa học của trường Đại học. Viện Anh ngữ của UD được sự công nhận của Ủy ban Công nhân và Phê chuẩn Chương trình Anh ngữ (CEA). Viện đào tạo các chương trình tiếng Anh từ Sơ cấp đến Cao cấp (6 cấp độ).

 

 

Thành tích của trường

 

–        Xếp hạng 91 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ (US News & World Report 2020) 

–        Xếp hạng 39 các trường Công lập tốt nhất nước Mỹ (US News & World Report 2020) 

–        Hàng thứ nhì trong các “Trường đại học có hệ thống nối mạng lớn nhất” (Yahoo! Tạp chí Internet Life

–       UD cũng là một trong năm trường đại học hàn lâm trong cả nước nhận được giải thưởng mang tên Thượng nghị sĩ Paul Simon từ NAFSA’s 2015 trong việc quốc tế hóa toàn diện. Giải thưởng này công nhận sự xuất sắc trong việc tích hợp giáo dục quốc tế trên mọi khía cạnh.

–        Cùng nhiều chương trình tại trường được xếp hạng cao ở Mỹ và trên thế giới

 

Chương trình học và học phí

 

Học phí Đại học

$34,160

Nhà ở

$7,462

Sinh hoạt phí

$16,008

Phí dịch vụ y tế

$454

Phí tổng quát

$858

Phí dịch vụ sinh viên quốc tế

$320

 

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79
  • SAT tối thiểu 550 / ACT 24 trở lên

 

Lý do nên chọn học tập tại trường

 

–        Trường có chương trình đào tạo chất lượng cao với các chuyên ngành nổi tiếng và xếp hạng cao như Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật, Chuyên môn Y tế, Chương trình giáo dục 

–        Tỉ lệ sinh viên và giảng viên tại UD là 15:1, nhà trường còn có 31,7% lớp học có sĩ số ít hơn  sinh viên/lớp

–        Các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm của UD là những tác giả, nhà khoa học, nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế, trong số đó có những người đoạt giải thưởng Nobel, Guggenheim và Fulbright danh giá

–        Delaware là một trong 5 bang miễn thuế với chi chí sinh hoạt rẻ hơn các bang khác từ 5 – 10%

–        Hơn một nửa trong TOP 500 công ty Hoa Kỳ có tổng bộ tại bang Delaware

–        Là trường cựu Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Joe Biden từng theo học tại đây 

0978974277
LIÊN HỆ