Đại học Gonzaga University – Spokane, Bang Washington

Đại học Gonzaga University - Spokane, Bang Washington

Đại học Gonzaga University – Spokane, Bang Washington

Tọa lạc tại Spokane, thành phố lớn thứ 2 của bang Washington – trường Gonzaga University được xếp hạng 4 trong các trường Đại học lớn nhất vùng phía Tây nước Mỹ. Nằm trong Top 100 xếp hạng quốc gia, Gonzaga đem đến chương trình giảng dạy hàng đầu, đặc biệt là các nhóm ngành Kỹ thuật, Tài chính, Kế toán…

Đại học Gonzaga University - Spokane, Bang Washington

Đại học Gonzaga (Gonzaga University) là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1887, có khoảng 92 chương trình cử nhân & cao học, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia. Chương trình đào tạo của trường được cả sinh viên trong & ngoài nước công nhận và đánh giá cao về phương pháp giảng dạy. Các chương trình giảng dạy chính của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh; Sư phạm & Kỹ thuật; Nghiên cứu chuyên ngành; Cao đẳng khoa học & nghệ thuật.

–    Loại trường: Tư thục (Private)

–    Năm thành lập: 1887

–    Website trường: https://www.gonzaga.edu

Tại sao nên chọn Đại học Gonzaga University?

Mở ra tiềm năng của bạn tại Gonzaga University – ngôi trường uy tín cho những nhân tài:
  • #93 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2024)
  • #1 các trường cao đẳng và đại học ở bang Washington về tỉ lệ sinh viên có việc làm (Zippia 2023)
  • #2 các trường đại học tốt nhất tại bang Washington (U.S.News and World Report, 2024)
  • #10 các trường đại học quốc gia về mô hình học tập kết hợp với hoạt động cộng đồng (U.S.News and World Report, 2024)
  • #13 chất lượng giảng dạy các ngành cử nhân (U.S.News and World Report, 2023)
  • #23 chương trình cử nhân ngành Kỹ sư (U.S.News and World Report, 2023)
  • #28 chương trình thạc sĩ ngành Kế toán (U.S. News & World Report’s “Best Graduate Schools”, 2023 edition)
  • #63 chương trình MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) part-time (U.S.News and World Report, 2023)
  • Tỉ lệ sinh viên trên giảng viên là 1:12
  • 97% sinh viên tốt nghiệp từ Gonzaga University được tuyển dụng trong đó có 3 đơn vị lớn nhất là Microsoft, Boeing, và Amazon
  • Mức lương trung bình của sinh viên Gonzaga sau khi ra trường là $63,853 (so với mức lương khởi điểm từ các trường Đại học Quốc gia khác: $52,201)
  • Sinh viên có cơ hội tiếp cận và thực tập tại các nhà tuyển dụng hàng đầu như Microsoft và Starbucks
International Undergraduate Programs at Gonzaga University

Các ngành học và chương trình đào tạo

Đại học Gonzaga đào tạo đa lĩnh vực, có thể điểm qua một số ngành nghề nổi bật như sau:

• Kinh tế
  • Khởi nghiệp và Đột phá kinh doanh
  • Tài chính
  • Quản lý Nhân sự
  • Nghiên cứu Sinh học
  • Nghiên cứu Môi trường
  • Hóa sinh
  • Hóa học
  • Toán học
  • Vật lý học
  • Khoa học Máy tính
  • Luật
  • Nghiên cứu Âm nhạc
  • Sư phạm
  • Sinh lý con người học
  • Điều dưỡng

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được thực tập và rèn luyện kỹ năng trong vòng 3-6 tháng trong chương trình Internship. Sinh viên lựa chọn giữa hình thức thực tập toàn thời gian hoặc bán thời gian, có thể được hưởng lương.

Các chương trình đào tạo:

• Đại học
  • Sau Đại học

Trải nghiệm làm việc thực tế

Không phải ngẫu nhiên khi tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm của Gonzaga University đạt đến 95%, và là trường Đại học có tỷ lệ này cao nhất bang Washington. Trường luôn luôn chú trọng giúp sinh viên tìm kiếm và theo đuổi nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình. Nổi bật nhất trong các hỗ trợ của trường có thể kể đến:
  • Chương trình Career Trek được tổ chức hàng năm, sinh viên sẽ được đến thăm và kết nối tại các công ty hàng đầu như Amazon.com, Microsoft, Starbucks, Zillow, v.v, để tiếp xúc và có cái nhìn trực quan nhất về các nhà tuyển dụng tiềm năng để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của bản thân mình.
  • Gonzaga Alumni Mentor Program (GAMP) – cố vấn nghề nghiệp chất lượng cao, độc quyền cho sinh viên trường. GAMP là hoạt động kết hợp sinh viên và cựu sinh viên cùng với các cố vấn, chuyên gia trong các ngành nghề liên quan đến chuyên ngành học tập, hoặc lĩnh vực nghề nghiệp mong muốn của sinh viên thông qua ZagsConnect (Nền tảng cố vấn trực tuyến của GU). Mục tiêu chính của chương trình là thiết lập mối quan hệ giữa người cần cố vấn và người cố vấn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định nghề nghiệp sáng suốt và phát triển một mạng lưới dẫn đến tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

• Đại học: TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0
  • Sau Đại học: TOEFL iBT 70 hoặc IELTS 6.5, yêu cầu GMAT/GRE

Chi phí năm học 2023 – 2024

1. Học phí/ năm

• Đại học: $52,540
  • Sau Đại học: $26,380

2. Sinh hoạt phí dự kiến/ năm: $15,080

Cơ hội học bổng hấp dẫn

Học bổng lên đến $72,000/ 4 năm học tại trường cho chương trình cử nhân.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277