Trường Đại học Federation University

Trường Đại học Federation University Australia (Đại học liên bang Úc) toạ lac ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria xinh đẹp nằm phía Nam nước Úc,  cách thành phố Melbourne hơn 1 giờ bằng xe điện và xe buýt, là một ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử hơn 130 năm. 

 

 

Trường ĐH Federation University đứng số 1 tại Victoria về việc làm, mức lương khởi điểm trung bình, hỗ trợ sinh viên và quy mô giảng dạy

 

Ngày nay, Ballat là một thành phố hiện đại trong khu vực, dân cư ở đây ngày càng tăng, chỉ mất một giờ lái xe về phía Tây Bắc Melbourne, thủ phủ của Victori. Phía tây của Ballarat là các dãy núi ven biển tuyệt đẹp và các khu rừng nhiệt đới, phía nam của Ballarat là thành phố Melbourne và vùng vịnh, phía đông và phía bắc là đồng bằng, công viên quốc gia Grampians hùng vĩ.

 

Vị trí. Trường có 3 khuôn viên:

– Mt Helenn Campus

– Street Campus

– SMB Campus.

 

Một trong những niềm tự hào của Đại học Federation University là Khu Công nghệ ngay trong khuôn viên trường, khu công nghệ này được tạo ra nhằm hỗ trợ sự phát triển có định hướng ở cả lĩnh vực công nghệ mới và công nghệ hiện hữu. Trong đó phải kể đến chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin (Chuyên ngành Thực hành) liên kết với IBM với tên gọi “Chương trình kiếm tiền trong khi học”. Sau khi toàn tất 4 năm học, các bạn sẽ có được một năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

 

Tại Đại học Federation University bạn sẽ thích thú là một phần của lớp học, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên quá đông. Trường có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt, đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú. 

 

Du học sinh Úc sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường sống tốt nhất thế giới với thiên nhiên chan hòa, con người thân thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ và thuận tiện. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại đây cũng được đánh giá thấp so với các thành phố khác.

 

Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Federation University được tuyển dụng khắp nơi trên thế giới kể cả Tokyo, London, Singapore, Dubai, Moscow, Hoa Kỳ, và Canada.

 

 

3. Trường Đại học Federation University đào tạo nhiều cấp bậc từ chứng chỉ, văn bằng, cao đẳng, đại học và sau đại học với 750 chương trình, ngành nghề sau:

 

– Thú y

– Kinh doanh

– Nhà hàng – Khách sạn,

– Khoa học tự nhiên,

– Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Tâm lý

– Cơ khí,

– Giáo dục,

– Y tá

– Nghệ thuật

– Quản trị nhân sự

– Công nghệ Thông tin và Khoa học toán

– Khoa học và Cơ khí.

 

Chương trình học và học phí

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Sinh hoạt phí

Tiếng Anh

AUD 390/tuần

~ AUD 20,290/ năm 

Diploma

AUD 21,600 – AUD 28,800

Certificate

AUD 14,400

Đại học

 AUD 21,600 – AUD 30,600 (tùy ngành)

Thạc sỹ

 AUD 22,400 – AUD 28,800

 

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 hoặc tương đương

 

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ