Trường Federation University Australia – Úc

Trường Federation University Australia – Úc

Trường Federation University Australia (Đại học liên bang Úc) là một ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử hơn 150 năm, đứng số 1 tại bang Victoria về việc làm, mức lương khởi điểm trung bình, hỗ trợ sinh viên và quy mô giảng dạy.

Vị trí:

Trường toạ lac ở bang Victoria với các campus ở Ballarat, Berwick, Gippsland và Wimmera

Đặc điểm nổi bật:

Một trong những niềm tự hào của Đại học Federation University là Khu Công nghệ ngay trong khuôn viên trường, khu công nghệ này được tạo ra nhằm hỗ trợ sự phát triển có định hướng ở cả lĩnh vực công nghệ mới và công nghệ hiện hữu. Trong đó phải kể đến chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin (Chuyên ngành Thực hành) liên kết với IBM với tên gọi “Chương trình kiếm tiền trong khi học”. Sau khi toàn tất 4 năm học, các bạn sẽ có được một năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tại Federation University Australia bạn sẽ thích thú là một phần của lớp học, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên quá đông. Trường có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt, đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú. 

Du học sinh Úc sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường sống tốt nhất thế giới với thiên nhiên chan hòa, con người thân thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ và thuận tiện. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại đây cũng được đánh giá thấp so với các thành phố khác.

Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Federation University được tuyển dụng khắp nơi trên thế giới kể cả Tokyo, London, Singapore, Dubai, Moscow, Hoa Kỳ, và Canada.

Study at Federation University Australia | Study in Australia

Các ngành học và chương trình đào tạo

Trường Đại học Federation University đào tạo nhiều cấp bậc từ chứng chỉ, văn bằng, cao đẳng, đại học và sau đại học với 750 chương trình, ngành nghề sau:

– Thú y

– Kinh doanh

– Nhà hàng – Khách sạn,

– Khoa học tự nhiên,

– Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Tâm lý

– Cơ khí,

– Giáo dục,

– Y tá

– Nghệ thuật

– Quản trị nhân sự

– Công nghệ Thông tin và Khoa học toán

– Khoa học và Cơ khí.

Chương trình học và học phí

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Sinh hoạt phí

Tiếng Anh

AUD 440/ tuần

~ AUD 21,041/ năm 

Diploma

AUD 21,600 – AUD 28,800

Certificate

AUD 14,400

Đại học

AUD 23,310 – AUD 33,180 (tùy ngành)

Thạc sỹ

AUD 24,150 – AUD 31,080

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 hoặc tương đương

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ