Thông tin trường University of Sunderland, Anh

Đại học Sunderland được thành lập năm 1901. Từ những năm 1950, ĐH Sunderland đã chào đón hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường ĐH Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

 


 

Đại học Sunderland là trường đại học công lập, có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Ngoài khu học xá ở Sunderland, trường còn có cơ sở ở ngay tại Canary Wharf, khu trung tâm kinh tế chính tại thủ đô London. Tại học xá London, Đại học Sunderland cung cấp các khóa học Đại học và Thạc sĩ với các chuyên ngành, như: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn…

 

Khu học xá trường Sunderland London tọa lạc tại khu trung tâm  của khu phố tài chính lớn nhất UK, Canary Wharf, bao quanh bởi trụ sở chính của hàng loạt các ngân hàng cũng như những tập đoàn tài chính, kiểm toán quốc tế như Barclays, Citigroup, Clifford Chance, Credit Suisse, Fitch Ratings, HSBC, J.P. Morgan, KPMG, Moody’s, Morgan Stanley, RBC, Skadden hay Thomson Reuters, v.v… Môi trường học tập chuyên nghiệp, ví trí trung tâm thành phố và hệ thống giao thông công cộng hoàn hảo mang đến sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối cho sinh viên theo học tại học xá mới này.
 

 

London campus còn  thiết kế các khóa học rất thực tiễn với những buổi học sinh viên được dẫn thẳng tới các công ty, tập đoàn đối tác với trường ngay trong khu vực để quan sát thực tế, mời các diễn giả tại các doanh nghiệp lớn tới giảng dạy và trò chuyện. Đặc biệt, sinh viên khóa học về ngành Du lịch- Khách sạn của Đại học Sunderland còn được học tập và thực tập xuyên suốt một kì với các khách sạn lớn là đối tác của trường như Hilton, Marriot International.

 

Tại sao nên chọn Sunderland?

 

– Sinh viên được trải nghiệm học tập ở Anh với một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, thành lập từ năm 1901, có 2 cơ sở đào tạo tại London và Sunderland

+ Nền giáo dục Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật đảm bảo.

+ Bằng cấp của Anh luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.

+ Chi phí du học tại Anh từ US$10,000/năm tương đối thấp hơn so với những nước có nền giáo dục tiên tiến khác như Mỹ, Canada, Úc,…

+ Thời gian học ngắn: bậc Cử nhân được đào tạo trong 3 năm và bậc Thạc sỹ được đào tạo trong 1 năm. Điều này giúp các du học sinh tiết kiệm thời gian, tiền bạc, ra trường sớm và sớm tiếp cận với các cơ hội việc làm, thu nhập cao.

 

 

– Một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất Anh quốc

+ Với việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại trị giá hơn 130 triệu bảng Anh. Trường Đại học Sunderland (Anh Quốc) được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giáo dục tốt nhất Anh quốc.

+ Nhà trường có 5 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ sinh viên với hàng ngàn phòng trọ, nhiều cấp độ khác nhau, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ với giá thuê chỉ từ GBP 75 / tuần.

– Chương trình học đa dạng với hơn 200 chuyên ngành đào tạo ở mọi cấp độ từ chứng chỉ cho đến cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

– Môi trường học tập thân thiện, đa dạng

 

Học phí

 

– Khóa Cử nhân: £12,000 (~ 328 triệu đồng)

– Khóa thạc sỹ MSc/MA: £13,000 (~ 356 triệu đồng)

– Khóa MBA: £14,000 (~ 383 triệu đồng)

– Khóa MBA with work placement: £16,500 (~ 451 triệu đồng)

 

Yêu cầu đầu vào 

Chương trình Cử nhân

Chương trình thạc sỹ

+ Hoàn thành chương trình THPT, GPA từ 60% trở lên

+ IELTS 6.0

+ Phỏng vấn với nhà trường

  + Tốt nghiệp đại học, điểm GPA từ 60% trở lên

  + IELTS 6.0

  + Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc (đối với khóa MBA)

  + Phỏng vấn với nhà trường

0978974277
LIÊN HỆ