Thông tin trường Oxford Brookes University, Anh

http://www.brookes.ac.uk/

 

 

 

Đại học Oxford Brookes thành lập từ năm 1865. Đến nay, trường được đánh giá là một trong các trường công lập hiện đại nhất ở Oxford, vương quốc Anh. Oxford Brookes được đặt tên để vinh danh người thành lập trường là John Brookes. Oxford Brookes có nguồn gốc từ trường Đại học Oxford. Kể từ khi Oxford Brookes được biết đến lần đầu tiên năm 1865. Trường đã trải qua nhiều tên gọi khác nhau: Năm 1934, John Henry Brookes được bổ nhiệm làm hiệu trưởng đầu tiên. Sau đó, Oxford Brookes được đổi tên thành trường “Cao Đẳng Công nghệ Oxford” vào năm 1965. Năm 1970, trường được gọi là “Trường Đại Học Bách Khoa Oxford”, và cuối cùng là vào năm 1992, trường được gọi là “Đại học Oxford Brookes” cho đến hôm nay.

 

Vào tháng 10 năm 2003, Đại học Oxford Brookes trở thành Đại học đầu tiên trên thế giới nhận giải thưởng “Fairtrade status”

 

 

Tại đây các cơ sở vật chất phục vụ cuộc sống vô cùng tuyệt vời. Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội, thể dục thể thao nhằm giúp các sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giáo lưu với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Và một điều đặc biệt, các bạn sẽ nhận thấy Oxford như một ngôi nhà mới đầy thân thương, ấm cúng của bạn.

 

Với hệ thống trang biết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên, mỗi khu nhà ở được trang thiết bị một thư viện nhằm giúp sinh viên thuận tiện trong tra cứu và học tập. Hệ thống máy tính đầy đủ, hiện đại với trên 750 chiếc máy nối mạng, hệ thống in ấn. Các trang thiết bị thể dục thể thao đa dạng, phù hợp với mọi loại hình tập luyện giúp sinh viên giải lao, thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

 

Học phí

 

Chương trình học

Học phí

Sinh hoạt phí

Foundation

£9,000 (~ 270 triệu đồng)

~ £1,378/ tuần (~ 42 triệu đồng)

Cử nhân

~ £14,100 (tùy từng chương trình) (~ 423 triệu đồng)

Thạc sỹ

~ £15,700 (tùy từng chương trình) (~ 471 triệu đồng)

 

Lý do chọn trường:

 

– Oxford Brookes toạ lạc tại thành phố Oxford. Một trong những thành phố tuyệt vời nhất cho sinh viên quốc tế. Thành phố Oxford cách London chỉ 50 km. Oxford nổi tiếng với kiến trúc cổ kính, các bảo tàng, cảnh đẹp bên sông, các hoạt động ngoài chơi như chèo thuyền, picnic,….
 
– Trường đại học duy nhất tại Anh 3 năm liên tiếp nằm trong top 50 các trường đại học trẻ năm 2019. (QS World University Rankings Top 50 Under 50)
 

– Đứng số 1 tại Anh về nghiên cứu và đứng số 2 về chất lượng giảng dạy (theo Times Higher Education Young University Rankings)

 

– Trường nổi tiếng với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm cao ở các tập đoàn lớn như IBM, BMW, Microsoft, Virgin Atlantic và KPMG. 95% sinh viên có được việc làm hoặc tiếp tục học chương trình cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

– Nằm trong TOP 20 các trường đại học các ngành: Land and Property Management, Building, Occupational Therapy, East and South East Asian Studies, Physiotherapy, Agriculture & Forestry, History of Art, Architecture and Design, Architecture, Hospitality, Marketing.

 

– Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 17% (HESA 2017/18).

 

 

– TOP 20 các trường trên thế giới về đào tạo chương trình MBA.

 

– 94% các nghiên cứu tại Brookes được công nhận đạt chất lượng quốc tế.

 

– £220 triệu bảng Anh là số tiền nhà trường dùng để đầu tư phát triển cơ sơ vật chất.

 

– 1 trong 10 trường đại học có tỷ lệ tội phậm thấp nhất.

 

– Giảng viên dạy học có kinh nghiệm và trình độ cao, luôn tận tinh giảng dạy và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của sinh viên.
 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ