Saint Louis University – Bang Missouri

Trường đại học Saint Louis là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1818 tại St. Louis, Missouri. SLU là trường lâu đời nhất phía Tây Mississippi và là đại học dòng lâu đời thứ hai ở Mỹ. Trường được xếp trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu quốc gia. Trường cung cấp 100 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học.Thông qua giảng dạy, nghiên cứu, chắm sóc sức khỏe và dịch vụ cộng đồng, trường đã cung cấp chương trình giáo dục, lãnh đạo và dịch vụ gần 2 thế kỷ.

 

 

SLU chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Khu học xá tại St. Louis là nơi đa dạng với sinh viên theo học đại học và sau đại học đến từ 50 tiểu bang và 70 quốc gia. Bất kể sinh viên theo học chương trình lấy bằng cấp hay muốn trau dồi tiếng Anh qua chương trình ESL, văn phòng quốc tế sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp sinh viên hòa nhập với môi trường mới.

Tọa lạc tại trung tâm St.Louis, nằm liền kề nhiều địa điểm văn hóa nổi tiếng và quan trọng trong thành phố, sinh viên học tập tại SLU có thể dễ dàng sinh hoạt và đi lại trong quá trình học tập tại trường. Với diện tích hơn 235 mẫu Anh (95,1 ha), khuôn viên SLU thoáng đãng, rộng rãi với nhiều cây xanh, phong cảnh đẹp và hiện đại nhằm giúp Sinh viên có thể cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu trong môi trường học tập

Trường có 4 thư viện và 2 bảo tàng, hội trường rộng lớn, thoải mái luôn sẵn sàng cho các hoạt động thảo luận, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

Tháp đồng hồ được bao quanh bởi nhiều đài phun nước nằm ở giữa khuôn viên trường SLU là một điểm nhấn trung tâm lý tưởng và quen thuộc của các sinh viên nơi đây. Đây được xem như một địa điểm gần gũi cho các buổi tụ tập, các cuộc họp quan trọng, biểu tình,làm từ thiện của sinh viên trường

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 

 

Chi phí

Đại học

Thạc sĩ

Học phí

$49,160

$20,880- $42,540 

(Tùy thuộc vào ngành học) 

Sinh hoạt phí

$9,688 – 411,616

$8,916 – $12,868
Phí sinh viên $724 $654
Phí định hướng $200  
Sách vở ~ $800  ~ $800

 

 

 

Yêu cầu đầu vào

 

Đại học:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Trung bình môn từ 7.0 trở lên
 • IELTS 6.5/ TOEFL 80

Thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.5/ TOEFL 80
 • Yêu cầu có GMAT/GRE

 

Lý do chọn trường

 

 • Xếp hạng #97 các trường đại học tốt nhất nước Mỹ U.S. News & World Report 2020 
 • Tạp chí Force cũng xếp trường vào “America’s Top Colleges”
 • Fiske Guide to Colleges bình chọn SLU là trường thu hút nhiều sinh viên nhất. SLU là một trong 50 trường và một trong 2 trường đại học dòng Tên quốc gia thu hút nhiều sinh viên dựa trên chất lượng đào tạo và chi phí phải chăng.
 • SLU có cả ký túc xá và các căn hộ nằm ngay trong trường, hoàn toàn thích hợp cho các hoạt động sinh hoạt và học tập của Sinh viên tại đây.
 • SLU hiện có 100 chương trình học, thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau dành cho sinh viên đại học và hơn 50 chương trình học cho sinh viên hệ sau đại học.
0978974277
LIÊN HỆ