Trường Missouri University of Science and Technology, Mỹ 2024

• Tổng số sinh viên: Khoảng 6,300 sinh viên
  • Ngành đào tạo bậc cử nhân: 101 ngành đào tạo
  • Website: https://www.mst.edu/

Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri – viết tắt là Missouri S&T – từ lâu đã đứng đầu trong ngành công nghiệp nghiên cứu và đổi mới ở tiểu bang. Được thành lập vào năm 1870 với tiền thân là một trong những tổ chức công nghệ đầu tiên ở phía tây Mississippi, trường đã được xây dựng trên nền tảng khám phá, sáng tạo và đổi mới để trang bị và truyền cảm hứng cho các sinh viên ngày nay. Missouri S&T tích hợp giáo dục, nghiên cứu và ứng dụng để đào tạo và truyền đạt kiến thức phục vụ nhà nước và giúp giải quyết những thách thức lớn của thế giới.

University of Missouri - Profile, Rankings and Data | US News Best Colleges

Tại sao nên chọn Missouri University of Science and Technology?

1. Xếp hạng

#185 các trường đại học quốc gia (U.S News and World Report, 2024).

#139 khoa học máy tính (U.S.News and World Report, 2024).

#69 Trường kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2024).

#244 Chương trình kinh doanh (U.S.News and World Report, 2024)

#5 Trường kỹ thuật tốt nhất bang Missouri (Money, 2022)

#3 Trường đại học công lập có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất (Princeton review 2024).

Download Missouri University Of Science And Technology History Museum Wallpaper | Wallpapers.com

2. Lợi thế từ Chương trình Hướng nghiệp – Career Accelerator Program (CAP)

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các
nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

Missouri University of Science and Technology gets $300M | The Kansas City Star

3. Về bang Missouri

Tiểu bang Missouri được xem là một tiểu bang trung tâm vì bang tiếp giáp đến 8 tiểu bang khác của Mỹ. Bang Missouri có sự pha trộn giữa thành thị và nông thôn, giữa mùa đông lạnh và mùa hè nóng ẩm trên nền khí hậu lục địa ẩm ướt. Do vị trí địa lý và đặc điểm khí hậu nên Missouri phát triển mạnh các ngành công nghiệp như: hàng không vũ trụ, thiết bị giao thông, hóa chất, chế biến thực phẩm, thiết bị điện, sản xuất nhẹ và bia…. Đây cũng là những ngành học có nhiều thế mạnh của bang.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Computer Engineering BS
Computer Science BS
Electrical Engineering BS
Business and Management Systems BS
Economics BA
Economics BS
Engineering Management BS – STEM designated
Information Science and Technology BS – STEM designated

No. 24: Missouri University of Science and Technology - 2017-08-02 - Top 25 STEM Colleges 2017

Chi phí học tập

• Đại học: ~ $31,000/năm(tùy theo từng ngành học)
  • Sau đại học: ~ $23,400 – $27,000/năm (tùy theo từng ngành học)

2. Chi phí sinh hoạt

• Sách vở: $886
  • Nhà ở và ăn uống: $11,792
  • Chi phí cá nhân: $1,014
  • Đi lại:  $1,620

Cơ hội nhận học bổng có giá trị lên tới $60,000/4 năm khi nhập học chương trình Đại học từ trường Missouri University of Science and Technology.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277