Học bổng khoá tiếng Anh cùng giáo viên Canada từ Toronto Academy of EMC

HỌC BỔNG KHOÁ TIẾNG ANH TRỊ GIÁ CAD18,000 (32 triệu) CHO KHOÁ HỌC TIẾNG ANH 10 TUẦN (ONLINE) TỪ TONRONTO ACADEMY OF EMC, CANADA – Giảng dạy theo giáo trình Anh ngữ của trường PTTH Canada. PHÍ ĐĂNG KÝ: 1,5 triệu đồng. 

🔰Mục đích của chương trình:

 • Mang đến cho các em trong nước một chương trình Anh ngữ chất lượng với phương pháp giảng dạy thực tiễn, năng động của các giáo viên bản địa đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Anh ngữ tại Canada.
 • Tạo điều kiện cho những em đã tham dự các khóa học EMC English – Summer 2021 và Fall 2021 có được một môi trường thuận lợi để tiếp tục trau dồi kỹ năng Anh ngữ.

🔰Đối tượng học sinh tham gia chương trình EMC English:

 • Dành cho các học sinh từ lớp 8 (SN 2008) tới lớp 12 (SN 2004) đang theo học các trường trung học tại Canada và Việt Nam.
 • Các học sinh bị gián đoạn việc học tại Canada do dịch bệnh hay do các lý do khác mà không có cơ hội học, thực tập và trao đổi tiếng Anh với bạn bè hay với các Thầy Cô.
 • Học phí: Khóa học có 4 level, trị giá CAD1,800/level (tương đương 32 triệu đồng). Để giảm thiểu tối đa áp lực tài chính cho phụ huynh trong thời điểm của dịch bệnh COVID – 19, EMC cấp học bổng cho khoá học này, chỉ thu phí đăng ký 1,500,000 đồng/ khóa 10 tuần (tương đương 75.000đ/buổi học 90′) 
 • Thời hạn đăng ký: 01/12/2021 – 18/12/2021 hoặc sẽ đóng sớm nếu đủ số lượng học viên đăng ký trước thời hạn.

🔰Chi tiết chương trình EMC English – Winter 2022:

 • Dựa trên bài kiểm tra Anh ngữ, học viên sẽ được phân lớp theo 4 bậc, từ 1 – 4
 • 20-22 bạn trong mỗi lớp.
 • Giáo viên chuyên ngành Anh ngữ tại Canada.
 • Thời lượng của chương trình: 10 tuần (20 buổi) học. từ 10/01/2022 – 20/03/2022 
 • Mỗi học viên sẽ có 2 buổi học/tuần. Mỗi buổi học kéo dài 1h30 phút, bao gồm ngữ pháp và đàm thoại.
 • Các buổi học sẽ được tổ chức vào các tối trong tuần và các ngày cuối tuần để không ảnh hưởng tới lịch học chính khoá của học sinh. Trường sẽ hỗ trợ đổi lịch nếu có lớp học tương đương trình độ. 
 • Sau khóa học, học viên sẽ được cấp Certificate of Completion EMC English – Winter 2022 (Chứng Chỉ Hoàn Tất Khóa Học) nếu tham gia trên 75% thời lượng chương trình.

🔰Mục Tiêu Tổng Quát của Chương Trình

Chương trình bồi  dưỡng Anh ngữ EMC English sẽ tập trung vào các trọng tâm sau:

A. Trau dồi thuật ngữ chuyên ngành: Không thành thục với các từ vựng chuyên  môn thì các em không thể nắm bắt một cách rõ ràng nội dung trong những  tài liệu học tập của các khóa học. Các em sẽ không hiểu được những câu hỏi  trong bài tập, đề thi, không hiểu được nội dung các bài học trong sách, …Qua việc trau dồi thuật ngữ, học viên sẽ nâng cao được kỹ năng đọc và viết bằng cách áp dụng trực tiếp những thuật ngữ đã học để viết và đọc những đoạn văn mẫu do giáo viên trích soạn.

B. Kỹ năng nghe: Kỹ năng nghe Anh ngữ của các em cần đủ cứng cáp để tiếp  thu được một cách trọn vẹn các ý tưởng của bài thuyết giảng trong tiết học.  Hiệu suất học tập của các em sẽ rất thấp nếu không hiểu được những bài  giảng của giáo viên, vì các em sẽ phải mất rất nhiều thời gian của riêng chính  mình sau giờ học để giải mả những điều đã được trình bày trong tiết học.  Đặc biệt trong những tiết học của các giáo viên tận tâm và giỏi, phương thức  phân tích, lý giải vấn đề của họ thường sống động, súc tích hơn sự trình bày ở trong sách vở sẽ giúp các em tiếp thu được vấn đề một cách dễ dàng hơn.

C. Kỹ năng nói: Các em cần phát triển kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ để hoàn thành tốt những bài thuyết trình trước lớp (class presentations) hoặc để trao  đổi ý tưởng khi cần phải làm việc theo nhóm (teamwork). Ngoài môi trường  học, kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ sẽ giúp các em thích nghi và hội nhập  vào xã hội, cuộc sống Canada một cách dễ dàng hơn. Các em sẽ không cảm  thấy mình bị cô lập, lạc lõng, và theo đó, tinh thần của các em sẽ ổn định, thoải mái hơn đề tập trung vào việc tiếp thu kiến thức.

Sau khi hoàn tất EMC English IV, học viên sẽ đạt được trình độ Anh ngữ tương  đương với ESLEO (ESL Level 5) chương trình Trung Học của Bộ Giáo Dục Ontario.  

HÃY LIÊN HỆ 0983 267677 ĐỂ ĐĂNG KÝ SỚM! 

0983267677
LIÊN HỆ