Học bổng $92,000 trường University of Arizona, Mỹ 2024

Học bổng $92,000/4 năm trường University of Arizona, Mỹ

• Loại trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1885
  • Tổng số sinh viên: gần 50.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia (hơn 6.000 sinh viên quốc tế).
  • Vị trí: Tọa lạc tại Tucson ở Mỹ
  • Website: https://www.arizona.edu/

Tọa lạc tại Tucson, bang Arizona, The University of Arizona là trường Đại học công lập của bang được thành lập năm 1891. UA nằm trong Top 100 trường trường Đại học tốt nhất trên thế giới, Top 10 trường có chương trình học bổng Fulbright hấp dẫn của Mỹ, đứng thứ 60 trong các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ sẽ hứa hẹn môi trường học tập vô cùng năng động với hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Ngôi trường còn được ví như “giao lộ” của các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ giáo dục không giới hạn. Với những đổi mới của mình, UA đang có những đóng góp đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống ở Arizona và hơn thế nữa.

Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, và các khu phức hợp gồm: bưu điện, thư viện hơn 6 triệu đầu sách, cơ sở máy tính rộng hơn 10.000 m2, khu phức hợp nghệ thuật (kiến trúc, âm nhạc, bảo tàng), khu phức hợp thể dục thể thao gồm phòng tập thể hình, sân tennis, sân bóng chày, sân bóng bầu dục  Mỹ, sân bóng mềm, sân gôn, đường chạy đua, hồ bơi…

Tại sao nên chọn du học tại University of Arizona?

1. Xếp hạng

• Top 50 các trường đại học công lập theo đánh giá của U.S. News & World Report
  • Top 4% về Research Expenditure (theo National Science Foundation)
  • Top 1% các trường đại học trên thế giới (Center for World University Rankings)
  • 82% sinh viên đại học nhận được học bổng (New First Year and Transfer International Students, Fall 2023)
  • Tỷ lệ sinh viên:giáo viên là 17:1
  • Hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức tại University of Arizona

It All Starts Here | The University of Arizona - YouTube

2. Cơ sở vật chất vượt trội

Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại: Không gian sống và sinh hoạt xanh mát, đầy đủ tiện nghi bên trong thành phố Tucson hiền hòa, yên bình. Cơ sở vật chất vượt trội và các dịch vụ có sẵn trong khuôn viên trường bao gồm:

• Ký túc xá sinh viên
  • Trung tâm học tập tích hợp
  • Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Lâm sàng và Dịch thuật (CATS)
  • Think Tank (để dạy kèm và hỗ trợ học tập)
  • Hồ bơi
  • Sân bóng chuyền cát
  • Trung tâm quần vợt
  • Sân bóng đá 56.000 chỗ ngồi
  • Hội sinh viên với 35 nhà hàng
  • Bảy thư viện – hơn 6 triệu đầu sách
  • Phòng tập sinh viên
  • Trung tâm tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai
  • Trung tâm tài nguyên người khuyết tật

3. Môi trường học tập năng động

Là một trong những tổ chức công lập lớn nhất trong tiểu bang của mình, University of Arizona ở Tucson mang đến cho sinh viên nhiều hoạt động và cơ hội học tập, bao gồm ba cấp độ thể thao nội bộ và hơn 50 hội nam sinh và nữ sinh, trong số nhiều tổ chức sinh viên khác. Các đội Arizona Wildcats NCAA Division I cạnh tranh trong Hội nghị Pac-12. Là một tổ chức nghiên cứu, cả sinh viên đại học và sau đại học đều tham gia vào các dự án nghiên cứu tại UA.

Đại học Arizona liên tục được công nhận về các chương trình học xuất sắc và giá trị đặc biệt, Arizona là nơi sinh viên hợp tác với các giảng viên hàng đầu để giải quyết các vấn đề quan trọng và làm cho thế giới tốt đẹp hơn thông qua khám phá đột phá. Dù là lãnh đạo các sứ mệnh không gian với NASA hay khám phá những cách tốt hơn để cung cấp thực phẩm cho hành tinh, Arizona đều chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng đối mặt với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng thông qua phương pháp học tập thực hành. Khuôn viên của trường nằm ở trung tâm của thành phố đầy nắng Tucson, Arizona, một thành phố có nền văn hóa phong phú và cảnh quan ngoạn mục của sa mạc Sonoran.

4. Hỗ trợ sinh viên

Đời sống sinh viên tại University of Arizona rất sôi động với hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, CLB điền kinh hạng 1. Sinh viên được hỗ trợ học thuật, sử dụng cơ sở vật chất tại Student Sucess District, 5 thư viện, Think Tank.

Văn phòng phát triển cơ hội nghề nghiệp (Career Development Office) 5 là nơi hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, bao gồm các cơ hội tham gia dự án nghiên cứu ngay từ năm 1. Ngay tại campus còn có hơn 10,000 vị trí làm việc thuộc các nhóm ngành nghề khác nhau mà các sinh viên có thể tham gia.

Nhà ở 6 : Sinh viên có thể chọn ở tại 1 trong 23 ký túc xá của ĐH Arizona thuộc 4 khu vực quanh campus. Khoảng cách di chuyển gần, phù hợp đi bộ, xe đạp hoặc sử dụng shuttle bus của trường sẽ giúp các bạn sinh viên quốc tế học tập thuận lợi nhất từ năm nhất. Chi phí thuê nhà tại Tucson khá hợp lý và thấp hơn các thành phố lớn, bạn có thể tìm nơi ở riêng phù hợp sở thích trong các năm tiếp theo.

University of Arizona | Visit Tucson

Chương trình đào tạo tại trường

Đại học Arizona có 19 college trực thuộc, đào tạo 300+ chương trình cử nhân, 200+ chương trình thạc sĩ, tiến sĩ và chương trình chuyên môn. Các chương trình nổi bật tại trường gồm:

• Business, Management, Marketing, and Related Support Services
  • Biological and Biomedical Sciences
  • Engineering
  • Health Professions and Related Programs
  • Psychology
  • Multi/Interdisciplinary Studies
  • Social Sciences
  • Computer and Information Sciences and Support Services
  • Communication, Journalism, and Related Programs
  • Education

UArizona Acceptance & Top Majors 2023/24: All You Need To Know

Chi phí học tập

a. Chương trình Đại học: ~ $41,474/năm (tùy theo từng chương trình học)

b. Chương trình Sau đại học: ~ $35,160 – $45,860/năm (tùy theo từng chương trình học)

2. Chi phí sinh hoạt: $17,100 – $22,150/năm

• Bảo hiểm sức khỏe: $2,765
  • Nhà ở và Thực phẩm: $12,000 – $14,400
  • Học liệu: $800
  • Phương tiện đi lại: $2,250

Học bổng bậc Cử nhân lên đến $92,000 cho 4 năm đại học từ University of Arizona, Mỹ khi nhập học năm 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

The University of Arizona - Student Success District - Education Snapshots