Học bổng $5,000 ngành Art & Design tại trường Đại học New South Wales, Úc

1. Trường University New South Wales, Úc hiện đang có suất học bổng $5,000 năm học 2019 – 2020 cho chương trình Sau đại học

Chương trình học bổng

Mức học bổng

Điều kiện xét học bổng

The UNSW art & design international scholarship – coursework

$5,000

(~ 82 riệu đồng)

-Chỉ áp dụng ngành Art & Design

– Dựa trên thành tích học tập

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

2. Chi phí học tập

Chi phí học tâp

Sinh hoạt phí

Từ $42,780/ năm (tùy từng ngành học) (~ 700 triệu đồng)

$23,000/ năm(~ 377 triệu đồng)

Sau đại học

Từ $50,630/ năm (tùy từng ngành học) (~ 829 triệu đồng)

3. Thông tin trường:

Đại học New South Wales là một trong các trường đại học quốc tế hàng đầu ở Úc thu hút sinh viên và các học giả trên khắp thế giới. Trường  có tiếng trên diện rộng về chất lượng giảng dạy xuất sắc và đột phá trong nghiên cứu. Trường là một trong những thành viên sáng lập Nhóm 8 đại học nghiên cứu ở Ôxtrâylia và là thành viên trong hiệp hội quốc tế Universitas 21.

Thành lập năm 1949, ngày nay trường này được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc nghiên cứu và giảng dạy ở Úc, và đã phát triển danh tiếng trong nhiều ngành bao gồm tái sinh năng lượng, lượng tử điện toán và công nghệ nano(công nghệ siêu vi),công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số, điện tử, kỹ thuật y sinh, khả trì phát triển, nghiên cứu HIV/AIDS(bệnh liệt kháng), bình đẳng xã hội và các nghiên cứu về khoa học xã hội. trường hiện nay có gần 52.000 sinh viên, trong đó có hơn 11000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Trường có 3 cơ sở lớn và 2 cơ sở nhỏ.

Trường tổ chức hơn 300 chương trình đại học và 600 chương trình sau đại học thuộc các khoa khác nhau. Các khoa trong trường gồm có Văn chương và Khoa học xã hội, Trường Kinh doanh Australia, Môi trường xây dựng, Trường Mỹ thuật, Cơ khí, Luật, Y, Khoa học và UNSW  (Học viện Quốc phòng Australia)

Lý do chọn trường:

– Xếp hạng thứ 96 trên thế giới năm 2019 theo QS World University Rankings, là trường Đại học Tổng hợp và nghiên cứu với hơn 900 chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu;

– Là một trong những phân hiệu Đại học quốc tế lớn nhất tại Úc với hơn 52.000 sinh viên, trong đó hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia

– Trường được xếp hạng 5 sao tuyệt đối trong 8 tiêu chí đánh giá theo Tạp chí Hướng dẫn các Trường Đại học tốt của Australia (Australian Good Universities Guide)

– Khoa Kinh Tế và Kỹ Thuật liên tục được xếp trong Top 2 tại Úc. Riêng chương trình MBA được xếp hạng Nhất tại Úc và trong khu vực Thái Bình Dương.

– Sinh viên tốt nghiệp UNSW có mức lương khởi điểm trung bình cao nhất ở New South Wales. Họ có cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn và công ty đa quốc gia lớn nhất của Úc và trên thế giới.

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677