Học bổng 20% từ Federation University Australia, Úc 2024

• Khai giảng: tháng 3 – tháng 7
  • Website: https://federation.edu.au/
  • Vị trí: Nằm tại bang Victoria, với các

Federation University Australia là trường đại học hàng đầu trong khu vực tiểu bang Victoria với chất lượng đào tạo cao và có truyền thống hơn 150 năm. Trường tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo nhiều lĩnh vực, đặc biệt chú trọng vào việc học tập theo định hướng của ngành. Trường tổ chức các khóa đào tạo bậc đại học và sau đại học cùng các chương trình dự bị chuyên biệt để đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh, cũng như các khóa ngắn hạn để phát triển chuyên môn thường xuyên.

Federation University - Du học Úc với học phí ổn, chất lượng cao và điểm cộng khi xin định cư

Tại sao nên chọn trường Federation University Australia?

• Trường Federation University Australia nằm trong top 200 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education, 2023)
  • #1 Úc về chất lượng giảng dạy bậc sau đại học theo Good Universities Guide, 2021
  • Được công nhận là trường 5* theo Research Australia evaluation, 2018
  • Mô hình lớp học với sĩ số sinh viên nhỏ, sinh viên sẽ được chú ý và quan tâm hơn
  • Chi phí học tập thấp so với khu vực thủ đô của Úc
  • Giá thành sinh hoạt tại thành phố Ballarat rẻ hơn rất nhiều so với những thành phố lớn
  • Trường có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt, đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú
  • Du học sinh Úc sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường sống tốt nhất thế giới với thiên nhiên chan hòa, con người thân thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ và thuận tiện

Trường duy nhất tại Úc sở hữu khu công nghệ của tập đoàn IBM trong khuôn viên trường

Công nghệ thông tin là một trong những ngành khát nhân lực nhất tại Úc, chính vì vậy Federation University Australia đã hợp tác chặt chẽ với công ty IBM và cho ra đời khu công viên kỹ thuật công nghệ hiện đại bậc nhất xứ sở kangaroo ngay trong khuôn viên trường trị giá 43 triệu đô la Úc. Tại đây sinh viên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới phục vụ học tập và các công trình nghiên cứu. Từ đó áp dụng tối đa kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, đồng thời tự mình lĩnh hội thêm những kiến thức mới trong quá trình thực hành.

Ngoài ra mối quan hệ với công ty IBM và hơn 30 công ty công nghệ đang hợp tác với nhà trường tại khu công viên công nghệ, mang đến nhiều cơ hội thực tập hưởng lương cho sinh viên trong trường và nhiều cơ hội việc làm đối với sinh viên đã tốt nghiệp. Rất nhiều du học sinh sau khi hoàn thành chương trình học đã đầu quân cho IBM tại Úc, cũng như các chi nhánh của tập đoàn này trên khắp thế giới.

Đứng đầu bang Victoria về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê của bang Victoria, đại học liên bang Úc là trường có tỉ lệ sinh viên tìm được một việc làm ổn định với mức thu nhập cao trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được tuyển dụng khắp nơi trên thế giới, có thể kể đến như: Hoa Kỳ, Canada, Dubai, Singapore, London, Tokyo…. Điều này đã khẳng định được chất lượng đào tạo hàng đầu của Federation University Australia.

Các ngành học nổi bật

• Ứng dụng toán học
  • Giáo dục mầm non
  • Khoa học và quản lý môi trường
  • Điều dưỡng
  • Khoa học thể thao
  • Kinh doanh
  • Tâm lý học
  • Công nghệ thông tin

Chương trình giảng dạy

• Cử nhân
  • Thạc sĩ
  • Tiến sĩ

Chi phí du học năm 2024

1. Học phí (AUD/năm)

• Chương trình dự bị: $26,140
  • Đại học: $23,310 – $33,180
  • Thạc sĩ: $24,150 – $31,080
  • Tiến sĩ: $24,780 – $30,240
  • Tiếng anh và chuẩn bị học thuật (5 tuần): $2,200

2. Sinh hoạt phí dự kiến (AUD/ năm): $24,000

Tham khảo sinh hoạt phí tùy thuộc vào địa điểm nhà ở (AUD/ tuần):

• Ở ký túc xá Melbourne (trong hoặc gần campus): $945
  • Thuê nhà riêng ngoài campus: $595 (chưa bao gồm phí set up nhà cửa)
  • Ở campus của trường: $444

Cơ hội học bổng hấp dẫn tại Federation University Australia, niên học 2024

Tất cả các ứng viên mới sẽ được đánh giá theo các học bổng này từ ngày 19 tháng 9 năm 2023.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277