Trường đại học University of Staffordshire

Đại học Staffordshire, England thành lập từ năm 1914 đã tạo dựng được một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong việc mang đến nền giáo dục chất lượng cao, tiến bộ và toàn diện cho sinh viên Staffordshire, sinh viên Anh quốc cũng như sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Trường nổi tiếng với những cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo trong học tập, ứng dụng nghiên cứu, truyền đạt kiến thức cũng như khuyến khích, thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng của học viên.

Đại học Staffordshire nằm ngạy tại Midlands trung tâm Vương quốc Anh, một thành phố phát triển mạnh, đa văn hoá với những thị trấn và vùng nông thôn tuyệt vời. Dựa vào vị trí trung tâm của mình, Straffordshire thật sự là một nơi lý tưởng cho bạn để khám phá nước Anh.

• Di chuyển thuận tiện đến tất cả các sân bạy tại Anh
  • Sân bay Manchester- khoảng 40 phút từ khuôn viên Stoke
  • Sân bay Birmingham- khoảng 45 phút từ khuôn viên Stafford
  • Luân Đôn- 1 tiếng 20 phút bằng tầu hoả
  • Thành phố Manchester và Birmingham- 40 phút bằng tầu hoả
  • Mạng lưới xe bus giá rẻ rộng khắp, đường bộ và đường tầu thuận tiện
  • Cơ sở vật chất về thể thao, rạp hát, rạp chiếu phim, nhà hàng tuyệt vời
  • Gần công viên quốc gia Park District- thuận lợi cho việc đi dạo hay đi xe đạp

Chương trình học tại trường và học phí:

Chương trình học

Học phí/ năm

Chương trình đại học

£10,000

Chương trình thạc sĩ

£11,500

MBA

£12,000 – 12,800 ( tuỳ ngành học)

Chi phí sinh hoạt:

– Thuê nhà ở ký túc xá: từ £48 – £65/ tuần

– Thuê nhà riêng: từ £80 – £110/ tuần

Lý do chọn trường:

• Trường Đại học Staffordshire thiết kế các khoá học thực tiễn, năng động, với các kĩ năng và kiến thức thực tế giúp ích cho sinh viên trên cả chặng đường sự nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, trường coi trọng việc đào tạo kỹ năng phỏng vấn, kiến thức chuyên môn phù hợp với nhu cầu thực tế của các Nhà tuyển dụng nhằm giúp sinh viên thành công trong quá trình tuyển dụng và thăng tiến trong sự nghiệp
  • Đại học Staffordshire đã được Cục Kiểm định Chất lượng Giáo dục của Anh đánh giá tích cực trên website của tổ chức này: www.qaa.ac.uk
  • Khuôn viên nhà ở trong trường được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu của sinh viên. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như  nhà bếp, phòng ăn, phòng tắm, ti vi, mạng internet.
  • Ngoài việc được tiếp nhận nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, học tập tại Đại học Staffordshire còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt đáng kể so với các vùng khác tại Anh Quốc.