Học bổng 20,000 bảng tại Durham University, Anh 2023

Đại học Durham thuộc top 3 trường đại học lâu đời nhất nước Anh; và là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu thế giới. Đại học Durham được thế giới ghi nhận như trường đại học “hình thành từ quá khứ – định hình nên tương lai” với lịch sử 1.000 năm là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Âu.

Đại học Durham là một trường đại học ở thành phố Durham, đông bắc Anh Quốc. Đại học Durham được thành lập năm 1832 và được giữ nguyên tên gọi cho đến ngày nay. Đây là một trong số các trường đại học đầu tiên của Anh Quốc và được cho là trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

Đại học Durham bao gồm nhiều khoa trung tâm, các trường nhỏ hơn và 16 college trực thuộc. Các trường nhỏ hơn và các khoa phụ trách việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu còn các college chịu trách nhiệm về đời sống và phúc lợi của sinh viên.Theo nhận xét của Times Good University Guide: “được thành lập như một lựa chọn hàng đầu ngoài Oxford và Cambridge”, Durham thu hút “một phần lớn những sinh viên giỏi và xuất sắc”.

Một số xếp hạng của trường:

• Top 100 các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Ranking 2022
  • Hạng 6 các trường đại học hàng đầu tại Anh theo The Times and The Sunday Times 2022
  • Xếp hạng 54 trên thế giới về chất lượng đào tạo với các nhà tuyển dụng – Employer Reputation theo QS World University Ranking 2022

Học bổng lên đến 20,000 bảng cho chương trình đại học, thạc sĩ tại Durham University:

• Kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9/2023
  • Đại học: học bổng 5,000 bảng/ năm (áp dụng cho cả khóa dự bị + 3 năm đại học, không áp dụng cho khối ngành Law và Business), tối đa lên tới 20,000 bảng
  • Thạc sĩ: học bổng 5,000 bảng/ năm (áp dụng cho cả khóa dự bị + 1 năm thạc sĩ), tối đa lên tới 10,000 bảng
  • Học bổng số lượng có hạn