Đại học Saginaw Velley State University – Bang Michigan

Saginaw Valley State University là một trường đại học công lập nằm trong tiểu bang Michigan, Hoa Kì. Trường được thành lập vào năm 1963 với tên gọi Saginaw Valley College, nằm ở trung tâm của bán đảo Michigan trong Kochville Township, Saginaw County. Tuy nhiên, địa chỉ chính thức của trường lại đặt ở University Center, Bang Michigan, cùng với Delta College về phía bắc-tây bắc ở hạt Township Frankenlust Bay. Đại học Saginaw là ngôi trường có tuổi đời ít nhất trong số 15 trường cao đẳng và đại học công lập tại Michigan, nhưng lại có thành tích xuất sắc trong giáo dục và đào tạo.

Saginaw Valley College nhận được công nhận bởi Hiệp hội Trung ương Bắc vào tháng Tư năm 1970. Ngày nay, Saginaw Valley State University được coi là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Mức học phí của trường thấp nhất trong số các trường đại học công lập tại Michigan. Đồng thời, trường cũng xây dựng một môi trường hiện đại, an toàn thân thiện giúp cho sinh viên yên tâm học tập và nghiên cứu. Lớp học có quy mô nhỏ với sĩ số trung bình là 25 sinh viên một lớp. Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn hoàn hảo dành cho sinh viên

Chương trình học tại trường và học phí

(dựa vào 24 giờ tín chỉ / năm)

Cao học

(dựa vào 18 giờ tín chỉ / năm)

Học phí $ 20,953 $ 21,586
Chỗ ở $ 6,310 $ 6,310
Ăn $ 3,950 $ 3,950
Bảo hiểm sức khỏe $ 1,550 $ 1,550
Chi phí khác $ 2,775 $ 2,775
Tổng chi phí ước tính* $ 35,538 $ 36,171

Một số điểm nổi bật bạn nên biết về trường Saginaw Valley State University:

– Sĩ số lớp trung bình là 12 sinh viên cho chương trình Anh ngữ (ELP), 24 sinh viên tại bậc Đại học và 16 sinh viên ở bậc sau Đại học.
– Trường cung cấp thư viện, bể bơi theo tiêu chuẩn Olympic, phòng tập thể dục và ký túc xá cho sinh viên, 7 khu phục vụ ăn uống trong khuôn viên trường, 15 đội thể thao NCAA Division II cũng như 130 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.
– Trường có >75% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành mà mình giảng dạy.
– Tất cả các lớp đều do chính giảng viên của trường giảng dạy và không dùng trợ giảng.
– Đặc biệt, SVSU hỗ trợ dạy kèm miễn phí cho sinh viên chưa theo kịp bài vở trên lớp.

GPA tối thiểu 2.0
IELTS 5.5 / TOEFL iBT 61

Sau đại học

Điểm trung bình GPA 3.0