Đại học Hofstra University – Long Island, New York

Hofstra University là trường hệ tư nhân,sáng lập vào năm 1935 ở Long Island, nước Mỹ có tới 13.700 học viên theo học cho tới ngày nay. Đây được coi là bước đệm hoàn hảo cho cuộc sống của bạn sau vì bạn lựa các mức độ đào tạo 146 chương trình đại học và 151 chương trình sau đại học tại trường. Hofstra University sẽ là một sự lựa chọn hoàn hào cho những bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu du học ở quốc tế. 

 

 

Một số chương trình thu hút là xu hướng của xã hội bạn có thể tham khảo như là : health sciences and human services, science and technology and applied research and study Honors in the natural sciences and science, business, communication, education. Các học viên cũng có thể học luật hoặc Y tại trường.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 1935, Hofstra đã phát triển thành một trường đại học nổi tiếng quốc tế tiếp tục được công nhận là một tổ chức xuất sắc về học thuật.

 

Hofstra tự hào về quy mô lớp học nhỏ của mình, nhấn mạnh cả sự sáng tạo và phổ biến kiến ​​thức. Sự gần gũi của Hofstra với thành phố New York cung cấp nhiều cơ hội học tập, văn hóa và nghề nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, và kết nối cộng đồng mạnh mẽ giúp sinh viên phát triển thành những sinh viên tốt nghiệp có năng lực và tự tin. 

 

 

Đại học Hofstra cung cấp cho sinh viên cơ hội theo đuổi bằng thạc sĩ và tiến sĩ, chứng chỉ nâng cao và bằng cấp chuyên môn. Hofstra chào đón sinh viên đến một cộng đồng học giả, giảng viên và chuyên gia có chọn lọc và hợp tác, những người coi trọng cả lý thuyết và thực hành. 

 

Các chương trình sau đại học thúc đẩy và tạo thuận lợi cho việc theo đuổi giáo dục suốt đời trong các đấu trường truyền thống và phi truyền thống. Các chương trình sau đại học của Hofstra cũng giúp sinh viên tiếp tục sự nghiệp của họ trong các lĩnh vực phát triển nhanh bằng cách liên tục điều chỉnh chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu hiện tại.

 

Tỉ lệ học viên và giảng viên là 15: 1 giúp cho các sinh viên cũng như giảng viên đạt được chất lượng học tập và giảng dạy đạt được hiệu quả cao hơn. Trường Hofstra còn mang đến những cơ hội trải nghiệm tổ chức các chương trình học nhỏ và có sự giúp đỡ tận tình của giảng viên giúp đỡ với một môi trường học tập cực kỳ tốt và thân hiện, cộng với tất cả những cơ hội  mà sinh viên có thể may mắn có được tại New York – thành phố trong mơ của tất cả mọi người.

 

Thông tin nhanh về trường

 

  –     11.131 sinh viên với 8% sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia

  –     Hơn 136.000 cựu sinh viên

  –     Hơn 160 chương trình đại học và hơn 175 chương trình sau đại học

  –     # 140 trong các trường đại học quốc gia (US News & World Report 2019)

  –     # 77 trong các trường có giá trị tốt nhất (Tin tức & Báo cáo thế giới năm 2019 của Hoa Kỳ)

  –     New York – Thành phố có ảnh hưởng nhất số 1 trên thế giới (Business Insider 2018)

  –     Bang New York có trụ sở 500 công ty Fortune tại Hoa Kỳ

 

Tại sao chọn trường đại học Hofstra University?

 

 –   Trường đã đề ra một chương trình đào tạo về học vấn của con người đạt hiệu quả. Các sinh viên có nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm mà không nơi nào có được, môi trường học tập thân thiện giúp cho sinh viên có đủ khả năng để sáng tạo nhiều thứ hay ho

 

 –   Hofstra University cam kết khẳng định tự học là chính cũng như tìm hiểu và lưu trữ những thứ quan trọng về học tập cho chính mình.

 

 –   Bên cạnh đó, trường còn có cơ sở vật chất cực kỳ tốt và hiện đại để  nhằm phục vụ hiệu quả cho quá trình học tập và làm việc của các sinh viên và giảng viên.

 

Chi phí tại Hofstra

 

  • Học phí: $47,510
  • Chi phí ăn ở (Ký túc xá): $18,228

 

Tổng chi phí ước tính: $65,738

 

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào: IELTS 6.5+ / TOEFL iBT 79+

0978974277
LIÊN HỆ