Cơ hội việc làm rộng mở với ngành Nursing tại Aldelphi University

Nhắc tới Adelphi, ngôi trường tọa lạc tại Garden city, một trải nghiệm đại học thực sự chỉ cách thủ đô văn hóa và tài chính của thế giới New York city vài phút thì không thể không kể đến những ngành học cực hot trong khối ngành Kinh doanh như Kế toán, Tài chính, Phân tích Kinh doanh, Chuỗi cung ứng… Vậy chỉ có sinh viên muốn học ngành kinh doanh mới có thể đến với Adelphi hay sao ah? Sẽ là một sai lầm cực lớn khi bỏ qua ngành học Nursing tại ngôi trường xinh đẹp này.
NURSING TẠI ADELPHI UNIVERSITY (ADU):
  • Top 5 Best Nursing program ở bang New York, và nằm trong top 15% ngành Nursing tốt nhất tại Mỹ (Niche 2022).
  •  Ngành Nursing của Adelphi được 2 tổ chức danh giá trong ngành Nursing công nhận đó là Commission on Collegiate Nursing’s Education và National League Nursing công nhận, chỉ có 10 chương trình Nursing tại Mỹ được tổ chức NLN này công nhận tại Mỹ.
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường và có việc làm lên đến 93% với 100% sinh viên lấy được giấy phép để hành nghề y tá tại Mỹ.
  • Mức lương của sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cũng cực kỳ hấp dẫn, lên đến 70,750$/năm, (Cao hơn mức trung bình tại Mỹ cho ngành này tới 28%).
Vậy điều gì đã làm nên những con số khủng như vậy cho ngành Nursing tại ADU? 
– Adelphi có mối quan hệ đối tác rộng rãi với các bệnh viên, phòng khám trong khu vực để tạo cho sinh viên có cơ hội thực tập trong quá trình học tại trường như:
• Huntington Hospital, Northwell Health
• Mather Hospital, Northwell Health
• Memorial Sloan Kettering Cancer Center Perioperative Program
• NYU Winthrop Hospital Perioperative Program
• St. Francis Hospital, Catholic Health Services
– Cơ sở vật chất hiện đại với trung tâm rộng 80.000 square feet tương đương gần 7500 m2 được trang bị 22 giường bệnh, 7 phòng khám lâm sàng, 2 phòng học có dây đầy đủ để xét nghiệm và hội nghị trên web, và nhiều mô hình có độ trung thực cao với nhịp tim, hơi thở, các bộ phận cơ thể hoạt động bình thường như người thật để sinh viên trải nghiệm.
Đặc biệt, ADU còn có một chương trình rất thú vị dành cho các bạn sinh viên đã hoàn tất xong chương trình bậc Cử nhân ở bất cứ ngành nghề nào, các bạn chỉ cần thêm 14 tháng theo học tại chương trình Accelerated Nursing program tại ADU. 
0978974277
LIÊN HỆ