Học bổng 20% trường Thomas More University of Applied Science, Bỉ 2024

Trường Thomas More University of Applied Science, Bỉ

• Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1995
  • Tổng số học sinh: 22,000 sinh viên trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: 60 Zandpoortvest, Mechelen, Flanders 2800, Bỉ
  • Campus: Antwerp, Geel, Lier, Mechelen, Sint-Katelijne-Waver, Turnhout
  • Website: https://thomasmore.be/en

Lấy phương châm “Learning by doing” (Học đi đôi với hành) đây là ngôi trường Đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất thành phố Flander, của Xứ sở Bỉ. Được thành lập từ năm 1995 với hơn 22.000 các bạn sinh viên đang theo học, Thomas More cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân tiếng Anh và một loạt các chương trình cử nhân tiếng Anh tại tỉnh Antwerp.

5 lý do bạn NÊN CHỌN học ở Thomas More

1. Chất lượng đào tạo: Nổi tiếng về chất lượng đào tạo cao, cụ thể Thomas More đã lọt vào TOP 100 trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023.
  2. Cơ hội việc làm: Bằng cách lồng ghép những kiến thức thực tế và luôn đổi mới chương trình giảng dạy để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng quốc tế. Tại đây, 99% sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp (Theo Thomasmore.be)
  3. Cộng đồng sinh viên năng động: đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt đa văn hóa, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.
  4. Học bổng và miễn giảm học phí: Thomas More được biết đến với những suất học bổng giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, trường còn có nhiều khoản hỗ trợ khác về học phí cho du học sinh.
  5. Buddy Program – Đây là một chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế mới nhập học. Mỗi du học sinh sẽ được kết nối với một sinh viên bản địa ở cùng trường, được gọi là “Buddy”. Hơn cả một người bạn, buddy sẽ đồng hành và hỗ trợ cho bạn trong: xử lý hồ sơ/thủ tục, khám phá, tham quan thành phố… Nhờ vậy mà rất nhiều sinh viên quốc tế đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh

BusinessInternational Business Management
Data Science, Protection & Security
Esports Manager
Global Supply Chain Management
International Business and Trade
Communication and MediaPublic and Corporate Affairs
Branding and Activation
International Communication and Media
International Journalism
International Media and Entertainment Business
Computer ScienceApplication Development
Applied Computer Science
ICT
Artificial Intelligence
EngineeringElectronics-ICT
Automotive Technology
Electronics
Tourism and LeisureInternational Tourism and Leisure

Thomas More Mechelen

Chi phí học tập

1. Học phí: € 9,000/năm (~ 242 triệu đồng)

Học bổng lên đến 20% từ trường Thomas More University of Applied Science, Bỉ khi nhập học kỳ tháng 9 năm 2024.

Học phí sau học bổng chỉ còn: € 7,200/năm

2. Chi phí sinh hoạt: Nhà ở, thực phẩm, chi phí cá nhân, các hoạt động xã hỗi và học liệu

• 1 tháng: € 850 – € 1,150 (~ 23 – 31 triệu đồng)
  • 7 tháng: € 5,990 – € 8,000 (~ 161 – 215 triệu đồng)