Wilson College – bang Pennsylvania, Mỹ

Wilson College tọa lạc tại Chambersburg, Pennsylvania, nơi chỉ cách thủ đô hoa lệ của Mỹ – Washington D.C 1.5 tiếng chạy xe là một trường Liberal Arts nhỏ, Wilson College cung cấp một môi trường tập trung vào sinh viên với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, các lớp học theo phong cách hội thảo nhỏ và đội ngũ giảng viên tận tâm với tỷ lệ là 13:1, tạo cơ hội cho sinh viên có sự sâu sát hơn trong việc tiếp xúc với giảng viên, giáo sư trong quá trình học tập tại Wilson College.
Xếp hạng của trường:
– #126 Regional Universities North (tie) theo US News and World Report 2022
– #66 Top Performers on Social Mobility (tie) theo US News and World Report 2022
Tại Wilson College, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội:
Nhận bằng cấp giá cả phải chăng tại Mỹ với sự hỗ trợ cá nhân hóa: Hơn 99% sinh viên tại Wilson college nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng. Số học bổng sinh viên Wilson college nhận được trong năm 20-21 lên đến 21 triệu đô la Mỹ với mức cao nhất lên đến 12,000 đô la Mỹ mỗi năm => Học phí chỉ còn lại 13,500 đô la Mỹ/ năm. Các cố vấn tại cung cấp hỗ trợ 1:1 để giúp sinh viên dễ dàng hoàn thành quy trình xin hỗ trợ tài chính.
Trở thành một phần của một cộng đồng gắn bó: Chương trình Friendly Family kết nối sinh viên quốc tế với các thành viên cộng đồng địa phương để có tình bạn và sự hỗ trợ liên tục để thích nghi với cuộc sống ở Mỹ. Trường chỉ có 5,8% là sinh viên quốc tế
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở:
● Study abroad đến Úc, Argentina, Ireland, Ý, Tây Ban Nha, Pháp…
● Theo thống kê, 40% sinh viên của Wilson College được đi thực tập được công ty giữ lại để tiếp tục làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường.
Các chương trình học nổi bật tại Wilson College:
● Giáo dục
● Điều dưỡng
● Kinh doanh
Học phí và sinh hoạt phí:
– Học phí: $25,200/ năm
– Sinh hoạt phí: $12,840/ năm
Yêu cầu đầu vào:
– Tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.0/ TOEFL 61

0978974277
LIÊN HỆ