Trường đại học Oxford Brookes University

http://www.brookes.ac.uk/

Đại học Oxford Brookes thành lập từ năm 1865. Đến nay, trường được đánh giá là một trong các trường công lập hiện đại nhất ở Oxford, vương quốc Anh. Oxford Brookes được đặt tên để vinh danh người thành lập trường là John Brookes.
Oxford Brookes có nguồn gốc từ trường Đại học Oxford. Kể từ khi Oxford Brookes được biết đến lần đầu tiên năm 1865. Trường đã trải qua nhiều tên gọi khác nhau: Năm 1934, John Henry Brookes được bổ nhiệm làm hiệu trưởng đầu tiên. Sau đó, Oxford Brookes được đổi tên thành trường “Cao Đẳng Công nghệ Oxford” vào năm 1965. Năm 1970, trường được gọi là “Trường Đại Học Bách Khoa Oxford”, và cuối cùng là vào năm 1992, trường được gọi là “Đại học Oxford Brookes” cho đến hôm nay.
Vào tháng 10 năm 2003, Đại học Oxford Brookes trở thành Đại học đầu tiên trên thế giới nhận giải thưởng “Fairtrade status”. Năm 2007, Oxford brookes nắm giữ vị trí thứ Năm trong vị trí xếp hạng mới của các trường Đại học nổi tiếng và nhận đánh giá là một trong những trường Đại học đầu tiên hiện đại nhất Anh Quốc.
Đại học Oxford Brookes luôn được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất Anh Quốc theo tạp chí The Sunday Timé Good University suốt 7 năm liền với danh tiếng quốc tế về việc luôn đổi mới, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu.

 

Tại đây các cơ sở vật chất phục vụ cuộc sống vô cùng tuyệt vời. Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội, thể dục thể thao nhằm giúp các sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giáo lưu với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Và một điều đặc biệt, các bạn sẽ nhận thấy Oxford như một ngôi nhà mới đầy thân thương, ấm cúng của bạn.

 

Với hệ thống trang biết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên, mỗi khu nhà ở được trang thiết bị một thư viện nhằm giúp sinh viên thuận tiện trong tra cứu và học tập. Hệ thống máy tính đầy đủ, hiện đại với trên 750 chiếc máy nối mạng, hệ thống in ấn. Các trang thiết bị thể dục thể thao đa dạng, phù hợp với mọi loại hình tập luyện giúp sinh viên giải lao, thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình học tại trường và học phí:

 

_ Chương trình cử nhân: £11.900/ khoá

 

_ Chương trình thạc sĩ: £12.660/ khoá

 

_ Chương trình tiếng Anh: £3.400 ( 12 tuần), £1.800 (6 tuần).

 

_ Chương trình dự bị đại học: £9.975 – £13.375

 

_ Chương trình dự bị thạc sĩ: £4.995 – £9.975

 

Lý do chọn trường:

 

_ Oxford Brookes toạ lạc tại thành phố Oxford. Một trong những thành phố tuyệt vời nhất cho sinh viên quốc tế. Thành phố Oxford cách London chỉ 50 km. Oxford nổi tiếng với kiến trúc cổ kính, các bảo tàng, cảnh đẹp bên sông, các hoạt động ngoài chơi như chèo thuyền, picnic,….
_ Oxford Brookes là trường đại học hiện đại hàng đầu ở Anh do Sunday Times University Guide bình chọn. Xếp hạng top 500 trường đại học hàng đầu thế giới.

 

_ Trường nổi tiếng với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm cao ở các tập đoàn lớn như IBM, BMW, Microsoft, Virgin Atlantic và KPMG, ….

 

_ Giảng viên dạy học có kinh nghiệm và trình độ cao, luôn tận tinh giảng dạy và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của sinh viên.

0978974277
LIÊN HỆ