Du học hè Tiếng Anh tại Philippines – trường Anh ngữ HELP 2024

Trại hè Tiếng Anh Philippines - HELP Junior Program 2024

Du học hè Tiếng Anh tại Philippines

Kể từ năm 2003, chương trình du học hè tiếng Anh của Trường Anh ngữ HELP đã trở thành nguồn cảm hứng cho các học viên nhỏ tuổi. Với hơn 10.000 học viên tham gia từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan, kết quả xuất sắc của HELP đã nói lên rất nhiều điều về chương trình. Sứ mệnh của HELP rất rõ ràng: nâng cao trí tuệ học viên nhỏ tuổi bằng cách trau dồi khả năng học tập, nuôi dưỡng khả năng giao tiếp tự tin và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Chương trình học đa dạng, chuyên sâu (8-10 lớp học/ngày) với các hoạt động nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh (Cuộc thi diễn thuyết, kể chuyện, chương trình âm nhạc, nhập vai làm MC dẫn chương trình, viết luận, …). Học viên được trải nhiệm đa dạng các hoạt động nhằm tạo hứng thú trong các lớp học tiếng Anh (các lớp học ghi-ta, các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc và cả thể chất,…) Ngoài lớp học, chương trình còn cung cấp nhiều hoạt động ngoài trời đa dạng, giúp học sinh nạp lại năng lượng sau giờ học và hòa mình vào những trải nghiệm văn hóa phong phú.

Đối tượng tham gia khóa học:
Khóa học General ESL Junior Camp: học viên mọi trình độ từ 11-17 tuổi.
Khóa học Intensive IELTS Junior Camp: học viên có trình độ IELTS Speaking 3.0 trở lên
(Đánh giá qua phỏng vấn) ở độ tuổi từ 15-17 tuổi.

Lịch khởi hành khoá du học hè:

Ngày khởi hành

Ngày về
4 tuần6 tuần

8 tuần

Đợt 1

26/05/202422/06/202406/07/202420/07/2024

Đợt 2

09/06/202406/07/2024

20/07/2024

Đợt 323/06/202420/07/2024

Chuyến bay: Hà nội – Manila (Cebu Pacific, số hiệu 5J745)

Chuyến bay: Tp.Hồ Chí Minh-Manila (Cebu Pacific, số hiệu 5J752)

Giá vé máy bay sẽ tuỳ thuộc vào thời điểm đăng ký/mua (từ $300 tới $400/khứ hồi)

Chương trình đào tạo:

1. Cấu trúc học thuật

Hoạt động học tập

• Lớp 1-1 (3 lớp) & Lớp nhóm (2 lớp)
  • Lớp nhóm đặc biệt (1 lớp) & Lớp phát âm (1 lớp)
  • Học ôn từ vựng (1 lớp) & Lớp học viết tăng cường (1 lớp)
  • Lớp hoạt động (1 lớp)

Tổng: 10 lớp/ ngày

Hoạt động bổ sung

• Học thuật: Bài kiểm tra đầu vào, giữa kỳ, cuối kỳ.
  • Các hoạt động khác: Hát / Nhảy / Đóng kịch
  • Các hoạt động tang cường: Viết nhật ký / Viết câu / Tóm tắt và diễn giải / Lớp ngữ pháp đặc biệt / Lớp học từ vựng buổi tối.
  • Hoạt động ngoài trời: Các điểm văn hóa và du lịch gần thành phố.

2. Lịch trình tổng quát

3. Lịch trình hàng ngày

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào khi đến trường, học sinh cũng sẽ làm các bài kiểm tra khác sau mỗi 2 tuần để đánh giá kết quả học    tập của mình. Tập thể dục buổi sáng là hoạt động hàng ngày nhằm tạo kỷ luật tốt cho học sinh thông qua việc xây dựng thói quen hàng  ngày. Sau giờ học (21:00), học viên sẽ có thời gian dành cho cá nhân cũng như dọn dẹp và sắp xếp lại phòng ở của mình. Đến 21:45 hàng ngày, quản lý và giáo viên sẽ tiến hành kiểm tra, điểm danh tại phòng để đảm bảo tất cả học sinh sẵn sàng đi ngủ với việc bố trí phòng hợp lý và thể trạng tốt. Không học sinh nào được phép ra ngoài sau 22:00. Từ thứ Hai đến thứ Sáu, học sinh không được phép sử dụng điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối internet. Lịch học từ thứ Hai đến thứ Sáu, cuối tuần không có lớp. Lịch trình có thể được điều chỉnh.

Chi phí khoá du học hè:

Học phí trên đã bao gồm:

• Phí đăng ký ($200), học phí và ký túc xá phí.
  • Các giấy tờ học tập tại Philippines, chi phí gia hạn visa (đối với khóa học 6 và 8 tuần)
  • Chi phí, điện nước, giặt là, phí tham gia hoạt động cuối tuần.
  • Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình).
  • Đồng phục (01 áo) và tài liệu học tập (sách).

Các khoản chưa bao gồm:

• Vé máy bay 2 chiều ($300-$400).
  • Phí ủy quyền nộp tại Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam ($25).
  • Phí nhập cảnh Philippines nộp tại sân bay Manila ($75).
  • Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình ($50).
  • Chi phí khám chữa bệnh cá nhân.
  • Chi phí cá nhân, tiền tiêu vặt ($200/4 tuần).

Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt nhận voucher $100 dành cho các học viên khi đăng ký và hoàn thành học phí du học hè Tiếng Anh Philippines 2024 trước ngày 31/03/2024

1. Hoạt động học tập

2. Hoạt động cuối tuần

Đội ngũ vận hành

1. Hệ thống quản lý

Giáo viên, trợ lý quản lý, quản lý được phân công theo dõi, giám sát hoạt động của học viên trại hè trong thời gian các em ở trường.
Mọi hoạt động của học viên đều được ghi lại bằng hình ảnh, video và báo cáo trên giấy. Những tài liệu này được cập nhật cho phụ huynh hàng ngày.

2. Quản lý theo dõi tình trạng sức khỏe

Y tá, giáo viên và quản lý sẽ giám sát, theo dõi tình trạng sức khỏe của học sinh trong suốt chương trình tại trường.

3. Năng lực giáo viên

Vị trí tổ chức

4. Thành phố Clark

Ẩn mình ở trung tâm Philippines, Thành phố Clark là một điểm đến năng động kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và môi trường bền vững. Với cam kết bồi dưỡng kiến thức và học tập, Thành phố Clark đã trở thành một trung tâm giáo dục xuất sắc. Thành phố này là nơi có các trường đại học và cơ sở giáo dục danh tiếng cung cấp nhiều chương trình đa dạng, từ nghệ thuật và khoa học đến công nghệ và kỹ thuật.

Kinh nghiệm du lịch Clark Philippines mà bạn nên biết

2. Học xá HELP Clark

HELP English Language Program, Inc. có 27 năm kinh nghiệm vận hành và đào tạo giáo dục Tiếng Anh tại Thành phố Baguio. HELP đã áp dụng tất cả những kinh nghiệm của mình vào học xá HELP CLARK.
Khuôn viên HELP Clark rộng 10,000m2 có 3 tầng, có hồ bơi, khu vực bóng bàn, bóng rổ trong nhà. Địa chỉ: 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga, Philippines

Tiện ích tại trường học

Trong thời gian học sinh ở trường, để tạo điều kiện sinh hoạt và học tập thoải mái, trường cung cấp một số dịch vụ tiện ích giúp học viên tập trung học tập trong chương trình. Tùy theo tình hình hoạt động mà việc cung cấp dịch vụ có thể được điều chỉnh cho phù hợp với lộ trình chung.

Hiệu quả học tập:

1. Trại hè Tiếng Anh giao tiếp