Trại hè CATS Boston, Mỹ 2024

Trại Hè tại CATS Academy Boston thu hút rất nhiều học sinh Việt Nam tham gia, với những khóa học phong phú theo các chủ đề khác nhau, những chuyến đi khám phá thủ đô học thuật Boston và nước Mỹ đầy màu sắc. Với kinh nghiệm tổ chức trại hè, cùng uy tín và danh tiếng của trường THPT CATS Academy Boston, học sinh sẽ có trải nghiệm lý thú trong môi trường trường trung học nội trú chuẩn Mỹ.

CATS Academy Boston (2024 Profile) - Braintree, MA

1/ Thời gian trại hè dự tính:

• 7/7/2024 –  21/7/2024

2/ Độ tuổi

• Số lượng học sinh dự kiến: 12.
  • Độ tuổi: 14-17

Student Experience - CATS Academy Boston

3/ Chi phí tham gia chương trình

• Bao gồm: Phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong ký túc xá trường và phí tham quan các địa điểm trong chương trình.
  • Chi phí trên chưa bao gồm:

+ Phí visa ( nộp cho đại sứ quán Mỹ)

+ Vé máy bay

+ Phí bảo hiểm

+ Phí dịch vụ Sunmoon Education ( bao gồm tư vấn, hướng dẫn hồ sơ visa, toàn bộ quy trình đăng ký trại hè và hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian tham gia chương trình)

Tặng 100% phí du học hè nếu sau khi tham gia du học hè và đăng ký nhập học trung học tại CATS Boston vào kỳ tháng 9/2024, kỳ tháng 1/2025 và kỳ tháng 9/2025

Khóa họcNgày đếnTuổi  Phí theo khóa
STEAM Camp (1 – 4 tuần)7-Jul14-185,324 USD (~ 135 triệu đồng)
14-Jul
21-Jul
28-Jul
Ivy League Preparation Program (2 tuần)7-Jul14-184,417 USD (~ 1.11 tỉ đồng)
14-Jul
Film making (1 – 2 tuần)7-Jul14-184,418 USD (~ 1.11 tỉ đồng)
  • Học sinh từ Hà Nội sẽ được đại diện trường dẫn bay vào HCMC để nhập đoàn
  • Có người dẫn đoàn: đại diện trường CATS Boston tại Việt Nam – Hạnh Nguyễn
  • Đường bay: Korean Airlines (HCMC-transit Incheon-Boston)

Các chương trình du học hè tại trường CATS Academy Boston

1/ Chương trình STEAM

Khám phá ý tưởng, thử nghiệm với vật liệu và chế tạo các thiết bị của riêng bạn trong phòng thí nghiệm đổi mới CATS trong khuôn viên trường, chẳng hạn như rô-bốt, công nghệ đeo trên người và tên lửa. Bạn sẽ gặp gỡ các nghệ nhân, kỹ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương để nâng cao khả năng học hỏi của mình. Chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để áp dụng kiến thức của bạn về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.

2/ Chương trình IVY League (luyện SAT)

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sự đa dạng thú vị của các lựa chọn đại học ở Hoa Kỳ, thì chương trình này là chương trình dành cho bạn. Thực hành các bài kiểm tra đầu vào, rèn luyện sự tự tin và kiến thức thủ tục giấy tờ thực tế sẽ mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để được nhận vào một trường đại học hàng đầu. Hãy đến và tham gia cùng chương trình này trong mùa hè này để bắt đầu hành trình đến với ngôi trường mơ ước của bạn!

3/ Chương trình Làm phim (Film making)

Học tập từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp phim ảnh

Phát triển kỹ năng chuyên sâu về quay phim, dựng hình, đạo diễn, viết kịch bản, dựng mô hình….

Tham gia các workshop, lớp học, hội thảo về kỹ năng trong làm phim và truyền hình, sử dụng các phần mềm như Photoshop, After Effects, Premiere Pro.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277