Trại hè du học Canada – Braemar College 2022

Để khuấy động mùa hè 2022 thật năng động và màu sắc cho con em mình, hãy cùng theo chân Sunmoon Education tìm hiểu về chương trình Trại hè Học thuật tại trường Trung học Tư thục Braemar College nhé!

Tại sao chọn Braemar College

• Braemar College là trường trung học phổ thông tư thục hàng đầu, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Toronto sôi động, náo nhiệt & khuôn viên St. George Campus của Đại học Toronto – trường ĐH top đầu Canada.
  • Nhà trường đã có 26 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình trung học bang Ontario (OSSD) dành cho học sinh quốc tế từ lớp 9 tới lớp 12, cùng lộ trình chuẩn bị vào các trường đại học & cao đẳng danh giá tại Canada.
  • Đa văn hóa: Trường đem đến môi trường học tập quốc tế, đa dạng văn hóa (học sinh đến từ 30 quốc gia trên toàn thế giới) với nhiều loại hình câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa.
  • Đối tác tin cậy lâu đời: Các học sinh tốt nghiệp từ trường đạt chuẩn đầu vào các trường ĐH lớn như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.
  • Đội ngũ giáo viên và hỗ trợ: am hiểu về sinh viên quốc tế.

Trại hè Braemar College có gì

1. Trải nghiệm học tập chương trình THPT bang Ontario như học sinh tại Canada (toàn thời gian);
  2. Trải nghiệm cuộc sống du học tại gia đình bản xứ;
  3. Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sau giờ học;
  4. Trải nghiệm thăm quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố Toronto;
  5. Thăm quan và/hoặc tham dự các khóa ngắn hạn cùng các trường đại học hàng đầu Canada;
  6. Nhận bảng điểm và chứng nhận 2 môn học (nếu tham gia chương trình hè 7 tuần);
  7. Nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật và kỹ năng nghiên cứu.
  8. Dễ dàng chuyển đổi visa trại hè sang visa du học

Chương trình trại hè

Braemar College cung cấp 02 chương trình trại hè dành cho học sinh độ tuổi từ 13 – 19 tuổi, bao gồm:
  • Elite Teen – 4 tuần
  • Summer Program – 7 tuần
Elite Teen Summer Program
Độ dài chương trình4 tuần7 tuần
Thời gian bắt đầu & kết thúc04/07 – 29/07/202204/07 – 19/08/2022
Chi phíC$5,150C$7,400
Chi phí bao gồm
  • Phí ghi danh
  • Đưa, đón sân bay
  • Sắp xếp homestay
  • Phòng đơn (3 bữa ăn/ngày)
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Tài liệu chương trình
  • Chứng nhận hoàn thành chương trình

• Phí ghi danh
  • Đưa, đón sân bay
  • Sắp xếp homestay
  • Phòng đơn (3 bữa ăn/ngày)
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Tài liệu chương trình
  • Chứng nhận hoàn thành chương trình
  • Các hoạt động: Canada’s Wonderland, CN Tower & Niagara Falls, Picnic.
Tín chỉ học thuậtKhông được tính tín chỉ môn họcĐược chứng nhận 2 môn học

Mỗi ngày học viên sẽ dành 6 tiếng trên lớp. Học viên chọn 1 lớp học buổi sáng và 1 lớp học buổi chiều. Giáo trình các môn học được cung cấp dựa trên Hệ thống Trung học bang Ontario. Học viên được khuyến khích lựa chọn tiếng Anh kết hợp với Toán học, Khoa học xã hội hoặc Nghệ thuật. Lịch trình sẽ được cố vấn bởi đội ngũ hỗ trợ của Trại hè sau khi học viên hoàn thành bài kiểm tra trình độ đầu vào.

Và phí chưa bao gồm (~35.000.000đ), cụ thể:

• Phí dịch vụ Sunmoon: 3tr900k
  • Vé máy bay khứ hồi – khoảng $1,200 – $1,500
  • Phí visa 185CAD (~ 3tr600k)
  • Phí bảo hiểm khi bay
  • Chi tiêu cá nhân

Tổng chi phí dự kiến:

• Elite Teen (4 tuần): 130tr275k
  • Summer Program (7 tuần): 171tr900k

Các môn học được cung cấp:

• Tiếng Anh (ESL)
  • Giải tích và Vecto (Toán học)
  • Hàm số (Toán học)
  • Công nghệ truyền thông
  • Toán lớp 10/11
  • Các vấn đề thế giới
  • Dự bị tiếng Anh CĐ/ĐH
  • Kịch
  • Khoa học
  • Kinh doanh
  • Nghệ thuật

Ngoài các giờ học thuật trên lớp học viên sẽ tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa của trường cung cấp: Mindful Mondays (Những ngày thứ Hai đáng nhớ); Wellbeing (Thể chất); Cooking (Nấu ăn); Drama and Film Club (CLB Phim và Kịch); Wight room (Thể hình); Yoga; Philosophy and Debate (Triết học và Hùng biện).

Với chương trình 7 tuần, học viên sẽ được cấp Activity Pass tham gia các trips: CN Tower, Niagara Falls, Canada’s Wonderland, Toronto Zoo, Ripley’s Aquarium, Toronto Blue Jays.